Xưởng In MẮT RỒNG cung cấp dịch vụ  thiết kế lịch độc quyền giá rẻ, độc đáo nhất.⭐Màu in sắc nét, thiết kế sáng tạo, giấy in cao cấp⭐Hỗ trợ thiết kế, giao lịch tận nơi ✅

Thiết kế lịch độc quyền từ xưa đến nay, chúng ta luôn biết đến lịch như là một vật dụng. Để con người ta, đong đếm thời gian. Việc tặng cho nhau, những cuốn lịch vào dịp đầu năm. Như một thói quen, tạo sự thân thuộc cũng như mang lại điều may mắn.

Và có rất nhiều loại lịch thông dụng, hay được thiết kế lịch độc quyền như: lịch block, lịch để bàn, lịch tấm, lịch bỏ túi,… được nhiều người yêu thích từ xưa đến nay. Nhưng còn một loại lịch khác đặc biệt đó là lịch độc quyền. Vậy lịch độc quyền là gì? Và có khác gì so với lịch thông thường hay không? Thiết kế lịch độc quyền rẻ không?

Hãy theo chân Xưởng In Mắt Rồng để tìm hiểu và trả lời những câu hỏi về sản phẩm đang ‘hot’ trên thị trường này nhé!

Lịch độc quyền là gì?

Lịch độc quyền cũng là lịch như bao dòng lịch phổ thông khác. Nhưng lịch độc quyền thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của từng doanh nghiệp, từng tổ chức đó. Ngoài việc ghi nhớ thời gian, các ngày lễ, các hình ảnh về doanh nghiệp, In lịch độc quyền còn mang đến giá trị quảng bá thương hiệu khá lớn.

Do đó, thiết kế lịch độc quyền đòi hỏi cần có sự đầu tư kỹ lưỡng về thời gian và công sức. Mẫu lịch mà công ty muốn làm quà tặng thì cần chú ý đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt hình ảnh, nội dung cũng như ý tưởng muốn quảng bá đến khách hàng cũng như nhân viên.

Lịch độc quyền đẹp
Thiết kế lịch độc quyền

Lịch độc quyền chứa đầy đủ thông tin về thương hiệu của một tổ chức: tên công ty, logo, slogan, SĐT, địa chỉ liên hệ, ngành nghề lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp,…

Thường lịch độc quyền thường được tặng cho các đối tác, khách hàng thân thuộc hay đội ngũ nhân viên vào dịp Tết đến xuân về. Chính vì thế, lịch độc quyền còn có tên gọi là lịch Tết độc quyền.

Tại sao nên thiết kế lịch độc quyền làm quà tặng?

Cứ mỗi Tết đến xuân về, bộ phần truyền thông lại luôn đau đầu trăn trở về những món quà cho đối tác, cho khách hàng thân thuộc cũng như dành cho đội ngũ nhân viên làm việc tâm huyết suốt một năm. Ngoài những món quà bằng hiện kim thì song song với đó cần có những món quà mang giá trị tinh thần, vừa có tính thực tiễn cao mà lại quảng bá tốt cho hình ảnh công ty. Và lịch độc quyền chính là một sản phẩm đáp ứng được sự kì vậy của doanh nghiệp.

thiết kế lịch độc quyền làm quà tặng

Việc thiết kế lịch độc quyền không hề đơn giản nhưng những lợi ích của nó mang lại thì bạn sẽ cảm thấy thực sự xứng đáng cho một món quà được đầu tư như vậy.

 • Đơn giản là một cuốn lịch : Vai trò một cuốn lịch là không thể thiếu ở bất cứ gia đình nào. Vậy nên một món quà thiết thực như vậy thì chắc hẳn ai cũng hài lòng.
 • Sự độc đáo, mới lạ : Một sự mới mẻ trong thiết kế, sự đẹp mắt cũng như độc chính là điều mà lịch độc quyền mang đến cho bạn.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, sự hiếu khách : Một bộ lịch được thiết kế lịch độc quyền và in ấn cẩn thận, kĩ càng sẽ giúp bạn trong mắt khách hàng càng uy tín và nhận được sự tin tưởng hơn
 • Giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của công ty : Lịch độc quyền còn là kênh marketing hữu hiệu giúp bạn quảng bá những sản phẩm, thương hiệu của công ty đến với những người bên ngoài.

Thực sự với một doanh nghiệp thì luôn mong muốn đưa thương hiệu của mình đến với càng nhiều người càng tốt. Chính vì thế, qua những món quà tưởng chừng như khá đơn giản bạn cũng đã góp phần đẩy mạnh thương hiệu công ty ra rộng khắp. Và lịch độc quyền sẽ giúp bạn thực hiện vấn đề đó dễ dàng hơn.

Quy trình thiết kế lịch độc quyền Mắt Rồng

Nếu bạn đang loay hoay, tìm nơi để thiết kế lịch độc quyền cho bộ lịch Tết của công ty. Nhưng lại không biết quy trình tạo nên một bộ lịch mang phong cách riêng sẽ như thế nào? Vậy nên hôm nay, In Mắt Rồng sẽ giới thiệu các bạn quy trình thiết kế lịch độc quyền độc đáo theo phong cách riêng mỗi doanh nghiệp.

thiết kế lịch độc quyền tại Mắt Rồng

 • Tư vấn, gợi ý nội dung lịch phong phú, ý nghĩa dựa trên ý tưởng của khách hàng: Đầu tiên, khách hàng sẽ liên hệ sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trao đổi với khách về nhu cầu, ý nghĩa cũng như hạng mục mà khách hàng muốn thiết kế.
 • Khách hàng được tham khảo kho thư viện ảnh đa dạng, thu hút : Sau đó, khách hàng sẽ được giới thiệu sơ qua những dự án đã hoàn thiện của công ty cũng như thư viện lịch mẫu.
 • Lựa chọn loại lịch, kiểu dáng theo yêu cầu: lịch bàn, lịch treo tường, lịch Block,… với các hình dáng tùy chọn : Tiếp đó, khách hàng sẽ lựa chọn mẫu lịch theo ý muốn.
 • Ký kết hợp đồng và cọc đơn hàng : Sau khi hai bên thống nhất phương án thiết kế + loại lịch sẽ tiến hành ký hợp đồng và tạm ứng đơn hàng.
 • Thiết kế lịch theo ý tưởng : Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ thiết kế dựa theo ý tưởng đưa ra của khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ duyệt lại trước khi cho in thử. Nếu bản in thử hoàn toàn đúng với ý tưởng khách hàng thì sẽ tiến hành cho in số lượng.
 • Chất liệu giấy: couches cao cấp.

Với quy trình nghiêm ngặt chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian hoàn thành để kịp tiến độ quý khách hàng đề ra.

Các loại lịch độc quyền 2022

Hiện nay, có rất nhiều mẫu được thiết kế lịch độc quyền và phát hành rộng rãi. Dưới đây là một số mẫu thiết kế lịch độc quyền được lựa chọn nhiều bởi các doanh nghiệp. Trong đó, có cả kích thước cũng như mẫu mã. Quý khách hàng có thể dựa vào đây tham khảo và lựa chọn mẫu mình ưng ý.

 • Lịch để bàn 13 tờ : kích thước (24×15)cm , (19×22) cm, (22×16)cm.
 • Lịch thiếc 1 tờ, lịch nẹp thiếc 5 tờ: kích thước (42×63)cm, (45×70)cm.
 • Lịch treo tường lò xo 7 tờ: kích thước (36×70)cm, (41×63)cm.
 • Lịch treo tường 1 tờ : kích thước (50×80)cm.
 • Lịch lò xo giữa gắn bộ số 12 tháng : kích thước: (37 x 68) cm.
 • Lịch lò xo giữa gắn block: kích thước cơ bản (block trung màu 10cmx15cm, block đại 14.5cmx20cm).
 • Lịch bỏ túi.

Lựa chọn công ty thiết kế lịch độc quyền sáng tạo, đẹp mắt

Thiết kế lịch độc quyền là, tạo ra bộ lịch của mình. Nó là một món quà Tết vừa ý nghĩa vừa có giá trị thương hiệu cao. Chính vì thế, lựa chọn đơn vị thiết kế vừa đẹp mắt vừa bộc lộ hết ý tưởng cũng như thu hút người nhìn giúp quảng bá tốt cho thương hiệu chính là điều mà mỗi doanh nghiệp cần ở đơn vị thiết kế.

Xưởng in lịch Mắt Rồng là đơn vị với thâm niên trong nghề thiết kế và in ấn. Chuyên thiết kế lịch độc quyền, không những vậy, đây còn là sự lựa chọn của các công ty hàng đầu trong khu vực cho việc thiết kế lịch Tết độc quyền.

Đến với chúng tôi các bạn có thể thỏa sức sáng tạo, chúng tôi có thể hiện thực hóa mọi ý tưởng của bạn lên giấy và Mắt Rồng sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải tất cả thông điệp, ý nghĩa mà công ty muốn mang đến cho đối tác, cho khách hàng cũng như nhân viên.

Nếu các bạn muốn thiết kế một bộ lịch độc quyền thật sáng tạo hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 086 88 00 6360982294933. Chúng tôi đảm bảo luôn luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi. 

Vector đẹp
Vector đẹp
Cách thiết kế lịch treo tường
Cách thiết kế lịch treo tường
Cách trang trí lịch thì
Cách trang trí lịch thì
Làm lịch để bàn bằng photoshop
Làm lịch để bàn bằng photoshop
Mẫu lịch de bàn 2020 Vector
Mẫu lịch de bàn 2020 Vector
Mẫu lịch de bàn 2021 PSD
Mẫu lịch de bàn 2021 PSD
Mẫu thiết kế lịch để bàn
Mẫu thiết kế lịch để bàn
Mẫu thiết kế lịch để bàn chữ M
Mẫu thiết kế lịch để bàn chữ M
Mockup lịch để bàn
Mockup lịch để bàn
Pinterest
Pinterest
Thiết-kế-áo-block-lịch-độc-quyền
Thiết-kế-áo-block-lịch-độc-quyền
thiết-kế-hộp-lịch-độc-quyền
thiết-kế-hộp-lịch-độc-quyền
Thiết-kế-lịch-block-độc-quyền-365-ngày
Thiết-kế-lịch-block-độc-quyền-365-ngày
thiết-kế-lịch-độc-quyền-30-x-42
thiết-kế-lịch-độc-quyền-30-x-42
thiết-kế-lịch-độc-quyền-công-ty-nhôm-kính
thiết-kế-lịch-độc-quyền-công-ty-nhôm-kính
thiết-kế-lịch-độc-quyền-cửa-hàng-xe-máy
thiết-kế-lịch-độc-quyền-cửa-hàng-xe-máy
thiết-kế-lịch-độc-quyền-ngân-hàng
thiết-kế-lịch-độc-quyền-ngân-hàng
Thiết kế lịch treo tường
Thiết kế lịch treo tường
Trang trí sổ
Trang trí sổ
Tự thiết kế lịch treo tường
Tự thiết kế lịch treo tường