Hộp giấy hình trụ là số 1 dùng để gói đồ lót hoặc áo thun

Hộp giấy hình trụ tròn
Hộp đựng áo thun Mắt Rồng ✅ Hộp giấy hình trụ  số lượng ít giá rẻ, ✅ In chất liệu tốt – giá rẻ.✅ Đúng Giá – Đúng Chất Lượng – Đúng Thời Gian.
Chuyên Bao đựng áo thun giá rẻ Tại TpHCM ✅  ⭐_⭐_⭐ ✅ Hộp giấy hình trụ ✅ Hộp đựng áo thun.

➡ Nhận in số lượng ít từ 50 cái.

➡ In sắc nét giá rẻ.

➡ Gia công tỷ mỉ thẩm mỹ.

➡ Giao hàng đúng hẹn.

Hộp giấy hình trụ  tròn giá rẻ như vậy cũng có thể đáp ứng được chi phí bao bì phù hợp cho các sản phẩm được áp dụng cho đồ lót, quần tây và tất, làm hàng hóa rất tiện lợi. Gồm đa dạng các loại như:  hộp giấy kraft tròn – tráng nhôm, hộp giấy tròn, Hộp giấy tròn kraft, Hộp giấy tròn kraft TPHCM, Hộp giấy trụ tròn, Hộp kraft đựng quần áo, Hộp trụ tròn, Hộp giấy hình trụ, In hộp đựng áo thun,hộp tròn đựng nhang, hộp tròn đựng nến thơm, hộp tròn đựng trà,…

Hộp giấy hình trụ – Bao bì hình trụ tùy chỉnh cho áo thun hoặc quần áo

Không ai biết ai là người đầu tiên nghĩ ra ý tưởng này để đóng gói áo phông hoặc quần áo vào hộp bao bì hình trụ. Nhưng nó đã được chứng minh là một ý tưởng sáng tạo với rất nhiều ưu điểm.

Việc cuộn quần áo này vào một hộp Bao bì đóng gói quần áo dạng ống như vậy có thể giúp tránh các vết gấp trên vải, ngoài ra, với Cách đóng gói quần áo đẹp nhỏ gọn như vậy, quần áo có thể được vận chuyển dễ dàng và tiết kiệm, nó cũng hỗ trợ cho việc sử dụng của khách du lịch khi mọi người cần quần áo mới được nén chặt thành các gói nhỏ hoặc giỏ đựng quần áo.

Các cung cấp của chúng tôi về hộp đóng gói quần áo dạng ống tùy chỉnh có thể thay đổi, xét về nhiều khía cạnh.

Thông thường, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các tông có mật độ cao, cách làm hình trụ bằng giấy với giấy chrome / chrome kép, giấy kraft hoặc giấy mô phỏng mô / da để tạo thành cấu trúc chính, nhựa cũng là một lựa chọn và nhiều người thích có cửa sổ PVC trong để có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong.

Hộp giấy hình trụ dùng đối với những sản phẩm cao cấp, thiết kế trang nhã, đơn giản, sử dụng phương pháp in ép nhũ vàng / bạc là cổ điển, những sản phẩm khác cũng chọn in CMYK, in laser hoặc in UV để đạt được nhiều hiệu quả.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy Hợp đóng quần áo dạng ống lý tưởng cho quần áo của mình với mọi điều kiện tốt nhất.

Kích thước hộp đựng áo
Kích thước hộp đựng áo

Hộp đựng áo thun Mắt Rồng

 • Sử dụng Hộp đựng áo thun Mắt Rồng tùy chỉnh cho áo thun, cà vạt, đầm, quần jean, v.v., sẽ làm cho sản phẩm và thương hiệu của bạn trở nên khác biệt so với những sản phẩm khác, tận dụng được tầm ảnh hưởng của thương hiệu và vươn xa hơn trên các thị trường cạnh tranh cao.
 • Chia sẻ và thu lợi nhuận; hoặc thông qua một bao bì tùy chỉnh độc đáo, để người tiêu dùng chú ý đến, hiểu, ghi nhớ sản phẩm và thương hiệu, hình thành lòng trung thành với thương hiệu, để bán hàng tốt hơn.
 • Hộp giấy hình trụ sẽ thể hiện được nhiều đặc điểm thiết kế hơn tới khách hàng, giúp người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ trong thị trường cạnh tranh cao và có được nhiều khách hàng hơn.
 • Mẫu mã đẹp được in trên chất liệu giấy kraft nâu, thể hiện sự khác biệt giữa sản phẩm và thương hiệu. Mặc dù phần lớn chất liệu bao bì hình trụ được sử dụng về cơ bản giống nhau, nhưng thiết kế của nó cho thấy có hàng chục triệu nội dung, tùy thuộc vào quá trình in ấn mà sử dụng nội dung khác nhau và kiểu chữ như khác nhau, để cho sản phẩm thể hiện các đặc tính khác nhau.
 • Còn bao bì hộp áo thun ống so với hướng đi của bao bì carton, chiếm ít diện tích hơn, tiết kiệm diện tích và nguyên liệu hơn, phù hợp với chiến lược phát triển bền vững. Quan trọng hơn, bao bì bằng ống bìa cứng sẽ gọn gàng hơn áo sơ mi và buộc gói gọn gàng, vì hộp quà dạng ống cũng là một lựa chọn rất tốt.
 • Hộp giấy hình trụ tròn chúng tôi cung cấp cho bạn bao bì hộp ống được tùy chỉnh, bạn có thể logo thương hiệu, mã vạch, trang web của công ty và các loại khác được in trên bề mặt hộp, có các tùy chọn in đơn sắc, in bốn màu và quy trình in đồng, dây chuyền sản xuất với bạn Bao bì sản phẩm tùy chỉnh theo yêu cầu.
 • Bao đựng áo thun
  Bao đựng áo thun

Hộp giấy hình trụ tròn các tông màu đen cho hộp áo thun

 • Nhiều công ty quần áo không chú trọng nhiều đến bao bì sản phẩm, không có bao bì áo sơ mi theo yêu cầu, hoặc chỉ đóng gói sản phẩm đơn giản. Không có hộp áo sơ mi đặc biệt sẽ có tác động tiêu cực đến nhận diện thương hiệu của bạn.
 • Khi chiếc áo được đưa đến tay người tiêu dùng, đầu tiên khách hàng sẽ nhìn thấy bao bì và đánh giá giá trị của chiếc áo và thương hiệu dựa trên bao bì sản phẩm. Bao bì ống các tông màu đen cho hộp áo thun được tùy chỉnh bao bì chất lượng cao cho hộp áo thun sẽ là một trong những cách có giá trị nhất để quảng bá thương hiệu của bạn.
 • Bao bì hộp đựng áo sơ mi có rất nhiều thiết kế cấu tạo, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn những Hộp giấy hình trụ tròn chất lượng. Giấy bìa cứng 450g được sử dụng làm nguyên liệu cho ống giấy, độ dày của ống giấy là 1,2mm giúp bao bì bền và chắc.
 • Hộp giấy hình trụ tròn sẽ không dễ bị biến dạng và hư hỏng ngay cả trong quá trình vận chuyển. Hộp giấy hình trụ tròn theo yêu cầu, có thể in logo hoặc tên thương hiệu độc đáo của công ty, là một trong những cách quan trọng nhất để tăng giá trị của một chiếc áo.
 • Hộp giấy hình trụ tròn được in theo yêu cầu có thể tăng gấp đôi tác dụng bảo vệ sản phẩm và quảng bá thương hiệu mà không tốn thêm quá nhiều chi phí. Đối với các hộp đóng gói áo sơ mi tùy chỉnh số lượng lớn, chi phí cho một gói hàng thậm chí chưa đến 0,3 đô la, nhưng sự gia tăng giá trị thương hiệu là rất lớn. Nhiều loại Hộp giấy hình trụ tròn áo sơ mi tùy chỉnh.Bao bì ống các tông màu đen cho hộp áo thun

Bao bì ống các tông màu đen cho hộp áo thun

Hộp giấy hình trụ tròn đóng gói áo thun ống tông đen
 • Đây là một Hộp giấy hình trụ tròn đóng gói áo thun ống tông đen đẹp cho áo phông, lý tưởng để đóng gói các sản phẩm áo phông của bạn để dễ dàng vận chuyển và thương mại hóa thực tế. Được làm bằng các tông đen 400g mật độ cao tạo thành ống các tông dày 1,5mm, trông rất khối và được bảo vệ rất tốt.
 • Thiết kế rất sáng tạo, các dòng chữ in một màu trên nền đen tuyền, sự tương phản tuyệt vời này làm cho thương hiệu trở nên rất dễ nhìn, tạo ấn tượng tiếp thị tốt. Vì đây là dạng Hộp giấy hình trụ tròn dạng ống đóng gói theo yêu cầu nên đường kính dành riêng cho sản phẩm bên trong, kích thước vừa vặn với chiếc áo phông cuộn lại với kiểu dáng khá nhỏ gọn, lý tưởng cho nhiều mục đích sử dụng.
 • Vì vậy, Hộp giấy hình trụ tròn đóng gói dạng ống này rất lý tưởng trong nhiều trường hợp, nó có thể được sử dụng để cải thiện việc chứa hàng cũng như một hộp vải đi du lịch tiện lợi. Nếu bạn quan tâm đến, hộp bao bì ống cho áo phông .
Bao bì ống giấy bìa cứng tùy chỉnh cho áo thun
Bao bì ống giấy bìa cứng tùy chỉnh cho áo thun

Hộp giấy hình trụ tròn bìa cứng tùy chỉnh cho áo thun

 • Hộp giấy hình trụ tròn áo thun có thể ở dạng bao bì ống giấy hoặc ở dạng hộp bìa cứng hình chữ nhật. Bất kể hình thức Hộp giấy hình trụ tròn bìa cứng tùy chỉnh cho áo thun là sản phẩm nào cũng cần làm nổi bật giá trị và tầm ảnh hưởng của thương hiệu, do đó, bao bì theo yêu cầu thường đi kèm với logo.
 • So với bao bì hình chữ nhật, tôi thích Hộp giấy hình trụ tròn của áo thun , loại bao bì này có thể gấp quần áo thành hình cuộn và chiếm một diện tích rất nhỏ sau khi cho vào ống giấy. Thậm chí, chúng ta có thể biến bao bì ống giấy thành bao bì du lịch và đựng quần áo trong ống giấy để chuyến du lịch trở nên dễ dàng và vui vẻ hơn.
 • Là một thương hiệu hoặc nhà sản xuất quần áo, thiết kế bao bì tùy chỉnh và sản xuất bao bì sẽ được xem xét trong kế hoạch sản phẩm khi lập kế hoạch sản phẩm. Vì chúng tôi là nhà sản xuất Hộp giấy hình trụ tròn tùy chỉnh ở Việt Nam, chúng tôi có thể xác định kích thước gói cụ thể dựa trên sản phẩm của bạn.
 • Trong thiết kế Hộp giấy hình trụ tròn áo sơ mi, việc in trang web lên bề mặt bao bì sẽ giúp bạn có cơ hội bán được nhiều loại sản phẩm hơn. Việc hiển thị logo và tên thương hiệu trên nắp giấy và bao bì ống giấy bìa cứng sẽ rất quan trọng đối với bao bì cho áo thun, giúp nhận biết thương hiệu.

Hộp giấy hình trụ tròn màu đen với logo lá xanh cho hộp đựng áo thun

 • Việc các thương gia đóng gói áo phông hoặc quần được nén vào trong một hộp Hộp giấy hình trụ tròn màu đen với logo lá xanh cho hộp đựng áo thun đang trở thành xu hướng , vì phương pháp này có rất nhiều ưu điểm: tiết kiệm không gian, tiện lợi khi mang theo và không nghi ngờ gì nữa, lại rất mát mẻ.
 • Đây là một mẫu Hộp giấy hình trụ tròn đóng gói dạng ống được thiết kế đặc biệt cho mục đích này. Hộp giấy hình trụ tròn đen, được làm từ 350g tông màu xám và giấy chrome đen 80g, là mạnh mẽ, đơn giản, hiện đại và thuận tiện. Nó có thể được sử dụng để đóng gói quần tây, quần dài, vải hoặc quần jean, chỉ với một số tùy chỉnh thích hợp.
 • Việc in ấn Hộp giấy hình trụ tròn đơn giản nhưng chất lượng tốt, đồng thời áp dụng in full màu với hiệu ứng dập nổi tạo nên vẻ ngoài cuốn hút. Một họa tiết nhẹ trên nền đen trông huyền bí và quyến rũ, đồng thời có thể thúc đẩy doanh số bán hàng.
 • Hộp đóng gói dạng ống màu đen để đóng gói áo phông hoặc quần dạng nén, như một phản ứng với các xu hướng mới.
 • Hộp giấy hình trụ tròn được làm bằng giấy bìa cứng màu xám 350g và giấy chrome đen 80g, Hộp giấy hình trụ tròn đen này rất chắc chắn, đơn giản, hiện đại và tiện lợi, có thể được sử dụng để đóng gói quần tây, quần dài, vải hoặc quần jean. Nó áp dụng in đầy đủ màu sắc với hiệu ứng nổi để thể hiện vẻ ngoài hấp dẫn.
Hộp đựng áo sơ mi
Hộp đựng áo sơ mi

Hộp giấy hình trụ tròn kraft có logo

 • Khi lựa chọn giải pháp đóng gói cho quần áo của bạn, không phải là một ý tưởng tồi để có được hộp Hộp giấy hình trụ tròn Kraft tinh tế với logo được thiết kế đặc biệt cho nó. Hộp này cung cấp những lợi thế đáng kể liên quan đến bản chất của vật liệu và khả năng thực hiện của nó. 
 • Sự kết hợp giữa giấy Kraft 60g và SBS 300g là sự thể hiện của một nhóm hướng tới sinh thái và thẩm mỹ. Nó cũng tính đến nhu cầu của bạn để bảo vệ và trang trí tốt, đồng thời đáp ứng nhu cầu sản phẩm Hộp giấy tròn có thể tái chế của bạn.
 • Với tính năng in một màu được tạo điều kiện, phong cách đơn giản và nhỏ gọn, với tất cả thông tin thiết yếu cần thiết để có được nền kinh tế tốt nhất trong khi cung cấp tất cả những gì cần thiết.
  Nhà sản xuất chuyên nghiệp của Hộp giấy hình trụ tròn như chúng tôi, chúng tôi cung cấp thỏa thuận bán buôn tốt với khả năng tùy chỉnh không giới hạn trong điều kiện tốt.
Hộp đóng gói áo thun ống tông đen
Hộp đóng gói áo thun ống tông đen
Hộp bao bì ống giấy Kraft thân thiện với môi trường cho áo thun
 • Hiện đang là một xu hướng mới để đóng gói quần áo nén vào Hộp bao bì ống giấy Kraft thân thiện với môi trường cho áo thun và trên cơ sở đó là hộp bao bì hình trụ bằng giấy Kraft này. Để đảm bảo cấu trúc chắc chắn, hộp được làm bằng giấy bìa cứng 250g, nhẵn cả hai mặt và giấy Kraft bao phủ mặt ngoài.
 • Không nghi ngờ gì nữa, hộp bao bì này là một trong những khái niệm về sự đơn giản nhưng hoa văn trên bề mặt được thiết kế khá tốt để thời trang và hấp dẫn.
 • Chúng tôi không chỉ đưa hình ảnh vải vẽ mà còn có các công cụ tiếp thị như mã QR cho người theo dõi, bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi tìm giải pháp tốt để đưa các thông tin khác lên đó.
  Sản xuất hộp bao bì dạng ống độc quyền từ rất lâu rồi, chúng tôi có cả một tập thể luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với giá tốt nhất và bán hàng chính trị.
 • Chỉ cần liên hệ và cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn một cách chi tiết và bạn có thể chắc chắn nhận được hộp bao bì rất thân thiện với môi trường cho quần áo được làm bằng giấy Kraft thân thiện với môi trường.
Hộp cứng tròn
Hộp cứng tròn

Bao bì hộp ống các tông màu tím tùy chỉnh cho quần

 • Bạn có muốn nhận được nhiều doanh số bán sản phẩm của mình và làm cho thương hiệu nổi tiếng hơn không? Bạn cần tùy chỉnh một bao bì sản phẩm độc đáo, bao bì hộp ống là một lựa chọn tốt. Bao bì hộp giấy hình trụ có lẽ chỉ chiếm 10% thị phần bao bì tùy chỉnh, nhưng vì tính khan hiếm nên nó được chú ý nhiều hơn.
 • Bao bì ống các tông sử dụng quy trình in Full màu và sử dụng nền cụ thể tùy theo tình hình thực tế của sản phẩm. Hiệu quả thu được là tốt nhất.
 • Cho dù Bao bì hộp ống các tông màu tím tùy chỉnh cho quần  này đáp ứng nhiều sản phẩm của bạn thuộc ngành hàng tinh dầu, mỹ phẩm, thực phẩm hay các ngành khác, đừng lo lắng về kích thước của bao bì tùy chỉnh vì tất cả các gói chúng tôi cung cấp cho bạn đều được tùy chỉnh theo tình hình thực tế.
 • Hộp đóng gói Quần tùy chỉnh đã phá vỡ quan niệm về bao bì sản phẩm dạng quần trước đây, sử dụng hình thức hộp xi lanh bằng bìa cứng và quy trình in bạc nóng, giúp cải thiện đáng kể chất lượng và giá trị của bao bì.
 • Bề mặt bao bì hộp tròn các tông, khẩu hiệu “Da quần lộ áo mỏng” sử dụng công nghệ tráng bạc nóng nhằm đạt được những đặc điểm nổi bật về tính năng của sản phẩm.
 • Bao bì carton đựng thẻ khổ lớn in logo, thiết kế bao bì hợp lý, mang nét độc đáo riêng biệt. Và tôi tin rằng hầu hết các cô gái sẽ không chán ghét màu tím mà sẽ coi đó là màu may mắn, vì vậy nền bao bì màu tím rất phù hợp với bao bì quần da. Bề mặt trông sáng sủa, sử dụng công nghệ xử lý keo nhẹ, làm tăng thêm độ sáng tổng thể
Hộp đựng khăn giấy tròn
Hộp đựng khăn giấy tròn

Bao bì ống các tông dày có thể in được cho quần áo

 • Chúng tôi không biết ai là người đã khởi xướng ý tưởng sáng tạo này nhưng thực sự là một động thái hay khi cuộn quần áo lại và cho chúng vào trong ống bao bì bằng bìa cứng tròn to và dày.hộp như thế này.
 • Quần áo cuộn tốn ít không gian hơn bình thường và được bảo vệ tốt bên trong hộp ống khi được niêm phong, và khách hàng cũng sẽ cảm thấy thú vị khi thấy quần áo được đóng gói chặt chẽ và được đảm bảo rằng những gì họ mua chưa bao giờ được sử dụng trước đó.
 • Bao bì ống các tông dày có thể in được cho quần áo này rất chắc chắn, nó được tạo thành bởi 400g giấy bìa cứng màu đen tạo thành ống đôi, trong đó bên trong có độ dày 2,5mm và bên ngoài có 1,5mm, điều này cho phép ống chống lại áp suất rất cao, bất kể từ bên trong. hoặc bên ngoài.
 • Bề mặt của ống bên trong được trang trí bởi 157 bìa cứng màu vàng và ống bên ngoài có giấy chrome kép 128g trên bề mặt bên ngoài để nhận biết in ấn, thiết kế hoa văn, thanh cong màu sáng, đồng nhất với phong cách hoa văn của một số quần áo, bạn có thể luôn thay đổi nó theo phong cách của riêng bạn. Nếu bạn quan tâm đến mô hình này.
Gấp hộp hình trụ
Gấp hộp hình trụ

Bao bì ống các tông tròn sáng tạo cho quần jean

 • Bạn đã bao giờ biết rằng bạn có thể cuộn quần jean của mình và đóng gói chúng vào Bao bì ống các tông tròn sáng tạo cho quần jean đầy sáng tạo này chưahộp bao bì dành riêng cho điều đó? Đây là một ý tưởng tiện lợi sẽ làm hài lòng cả thương gia và khách hàng!
 • Hộp bao bì dạng ống cho quần jean này được làm từ 350g SBS, cuộn thành ống giấy dày 1,5mm làm cấu trúc chính, sau đó được nén với 157g chrome kép trên bề mặt để thực hiện in ấn cao cấp.
 • Bản thân họa tiết cho thấy một chiếc quần jean được cuộn lại, cho mọi người nhìn và hiểu rất dễ dàng về nội dung của nó, việc in ấn được thực hiện bằng kỹ thuật CMYK cho hình ảnh có độ phân giải cao, rất hấp dẫn và hữu ích.
 • Thông thường, chúng tôi khuyên bạn nên in LOGO hoặc tên thương hiệu trên nắp hoặc dưới đáy như một thông tin bổ sung, nó cũng rất quan trọng cho khâu tiếp thị. Nếu bạn quan tâm đến việc có được hộp đóng gói dạng ống sáng tạo như vậy để cuộn quần jean của bạn vào bên trong, hãy liên hệ với chúng tôi và cùng nhau tùy chỉnh ống đóng gói của bạn.
Hợp đóng quần áo
Hợp đóng quần áo

Hộp bao bì ống giấy Kraft đơn giản cho áo phông hoặc quần áo khác

 • Bao bì ống giấy kraft đơn giản này được sử dụng để chứa áo phông hoặc quần áo khác như tất hoặc quần ngắn. Hiện nay xu hướng mọi người ưa chuộng những gói nhỏ gọn, dễ mang theo để đựng những thứ sử dụng hàng ngày, đặc biệt là khi đi du lịch, đó là lý do tại sao những sản phẩm tiện lợi như áo phông hay khăn tắm nhỏ gọn lại được ưa chuộng đến vậy.
 • Đối với những sản phẩm tiện lợi và nhỏ gọn như vậy, sử dụng một hộp giấy kraft hấp dẫn như vậy để đóng gói chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời.
 • Trước hết, cấu trúc hộp giấy hình trụ về bản chất là một công trình bảo vệ tốt và phù hợp với cái nhìn của con người về cái đẹp; thứ hai, loại hộp ống tròn này rất dễ mang theo; thứ ba, nó có thể được tái sử dụng làm hộp đựng những thứ khác để bảo vệ môi trường.
 • Với mục đích này, hộp này được làm bằng bìa cứng dạng ống màu xám và giấy mỹ thuật 157g thân thiện với môi trường, để đảm bảo trách nhiệm của chúng tôi đối với thiên nhiên và mang lại sức hút tốt nhất.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực giải pháp đóng gói trong nhiều năm, và với tư cách là nhà sản xuất, chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn mức giá tốt nhất mà không cần bất kỳ trung gian nào.
 • Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn cần gì và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hộp bao bì ống giấy kraft tốt nhất cho áo phông hoặc các loại quần áo khác.
Bao bì hộp ống các tông màu tím tùy chỉnh cho quần
Bao bì hộp ống các tông màu tím tùy chỉnh cho quần

Hộp giấy hình trụ đóng gói ống các tông sáng tạo cho đồ lót

 • Thương hiệu là tài sản quan trọng nhất của công ty, có thể giúp sản phẩm đạt được lợi thế cạnh tranh rất lớn trong các đối thủ, và điều đó càng rõ ràng hơn trong ngành đồ lót. Thường có ba cách để đánh giá nhãn hiệu đồ lót.
 • Thứ nhất là LOGO và tên thương hiệu in trực tiếp trên đồ lót, thứ hai là nhãn dán trên đồ lót mới mua, thứ ba là bao bì bên ngoài của đồ lót.
 • Hộp đóng gói ống các tông sáng tạo cho đồ lót tùy chỉnh bao bì cho đồ lót không chỉ quảng bá thương hiệu sản phẩm mà còn bảo vệ đồ lót khỏi bị nhiễm bẩn trong quá trình bán hàng.
 • Giữ sạch sẽ và gọn gàng trong quá trình bán đồ lót là điều rất quan trọng. Có nhiều lựa chọn khi chọn bao bì hộp đựng đồ lót, bao gồm bao bì ống các tông, bao bì giấy krafthộp các tông cứng.
 • Trong nhiều kiểu bao bì đồ lót, chúng tôi khuyên bạn nên chọn dạng in ống giấy. Cũng giống như bao bì T shirt dạng ống , bạn có thể in LOGO thương hiệu và họa tiết tiêu biểu nhất trên ống giấy, điều này có thể thu hút sự chú ý của người tiêu dùng nữ ngay lập tức.
 • Hãy để người mẫu có hình thể đẹp, mặc một cảnh đồ lót gợi cảm cụ thể, hãy thiết kế nó như một bức tranh in trên các ô tròn. Bằng cách gói hình ảnh, nó thể hiện sự nữ tính và gợi cảm của người mẫu mặc đồ lót, rất thu hút khách hàng và có thể để lại ấn tượng thương hiệu sâu sắc cho khách hàng.
Bao bì ống các tông thân thiện với môi trường tùy chỉnh cho đồ lót:
 • Bao bì ống các tông thân thiện với môi trường tùy chỉnh cho đồ lót là lựa chọn tốt nhất. Cuộn quần lót lại và cho vào ống giấy để tránh bị nhăn. Hoặc bạn có thể chọn thêm bao bì đồ lót, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các giải pháp đóng gói và đề xuất cải tiến. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thông tin mới nhất.
Bao đựng áo thun
Bao đựng áo thun

Ống các tông giả tre sáng tạo để đóng gói đồ lót

 • Khi bạn cảm thấy mệt mỏi với những kiểu bao bì nặng nề, tối tăm, kiểu bao bì ống quần lót nàyhộp với họa tiết giả tre sáng tạo có thể là sự lựa chọn lý tưởng của bạn. Mới và mạnh mẽ, hộp bao bì dạng ống này được làm bằng cấu trúc 350g bìa cứng màu xám và 128g giấy chrome kép được nén trên bề mặt, với một cửa sổ trong suốt được bao phủ bởi 0,5mm PVC.
 • Hộp giấy hình trụ tròn được thiết kế bằng tre với gam màu xanh lá nhẹ nhàng vô cùng tươi mới và chắc chắn có thể tạo cho khách hàng ấn tượng tốt về chất lượng đồ lót bên trong, ngoài ra họ còn có thể quan sát sản phẩm trực tiếp qua cửa sổ trong suốt, những yếu tố này cùng nhau nâng tầm lên rất nhiều sẵn sàng mua hàng và cũng có thể đi kèm với chủ đề thương hiệu của bạn.
 • Đối với các từ hoặc LOGO, chúng được in rất đơn giản để không phá vỡ phong cách làm mới, sạch sẽ tổng thể, đây cũng có thể là một bổ sung tốt cho chiến lược tiếp thị thương hiệu của bạn. Nếu bạn quan tâm đến hộp đóng gói dạng ống này,
Bán hộp giấy tròn
Bán hộp giấy tròn

Thiết kế bao bì Hộp giấy hình trụ tròn các tông sáng tạo cho đồ lót

 • Ngày nay, ngày càng có nhiều thương nhân lựa chọn Hộp giấy hình trụ tròn ống các tông để đóng gói các sản phẩm đồ lót của mình, vì nó có rất nhiều ưu điểm về tính kinh tế, hiệu quả và tiện lợi.
 • Ở đây chúng tôi giới thiệu một sự lựa chọn tốt cho bạn, Hộp giấy hình trụ tròn đựng đồ lót hình trụ bằng bìa cứng này, được làm bằng bìa cứng màu xám 450g (là một chất liệu rất bền) và giấy crôm kép 60g, mịn cả bên trong và bên ngoài, được thiết kế đặc biệt để đóng gói đồ lót nam.
 • Thiết kế tổng thể rất đơn giản: với chất liệu tốt, việc bạn cần làm chỉ là đặt họa tiết chỉ sản phẩm bên trong lên bề mặt. Đối với mẫu này được in CMYK in uv phủ kín khu vực logo nhằm mang lại sự ưa nhìn, thuyết phục được khách hàng về chất lượng của sản phẩm.
  Nhà sản xuất chuyên nghiệp cho Hộp giấy hình trụ tròn như chúng tôi, bất kỳ tùy chỉnh nào bạn cần, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp với giá cả và điều kiện tốt. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết chi tiết về nhu cầu của bạn, sau đó chúng tôi sẽ tạo ra Hộp giấy hình trụ tròn giấy lý tưởng cho đồ lót của bạn.
Thiết kế bao bì hộp tròn các tông sáng tạo cho đồ lót
Thiết kế bao bì hộp tròn các tông sáng tạo cho đồ lót

Hộp giấy hình trụ tròn đóng gói áo khoác xuống có tay cầm dây

 • Ngày càng có nhiều sản phẩm và thương hiệu áp dụng hình thức Hộp giấy hình trụ tròn, rất được ưa chuộng. Nhiều loại quần áo cũng ở dạng ống đóng gói, chẳng hạn như Hộp giấy hình trụ tròn đóng gói áo thun, Hộp giấy hình trụ tròn đóng gói đồ lót. Ngay cả đối với áo khoác dạ, một số thương hiệu đang sử dụng hình thức đóng gói dạng ống.
 • Cuộn áo khoác xuống và nhét nó vào một ống bìa cứng để đóng gói sẽ tiết kiệm không gian và dễ mang theo hơn.
 • Độ cứng của bao bì rất quan trọng đối với nhiều sản phẩm. Độ dày của Hộp giấy hình trụ tròn mà chúng tôi cung cấp cho bạn là hơn 1.5mm, hoàn toàn có thể chống lại áp lực bên ngoài và sẽ không làm hỏng các sản phẩm bên trong bao bì. Bên ngoài ống giấy là giấy mỹ thuật 157gsm.
 • Thông qua nội dung thiết kế và in ấn Hộp giấy hình trụ tròn khéo léo, khách hàng có thể hiểu ngay về sản phẩm và thương hiệu khi nhìn thấy ống giấy, đây chính là yếu tố tạo nên sự tin tưởng cho sản phẩm. Để thuận tiện hơn khi mang theo, một sợi dây cầm tay được đặt trên Hộp giấy hình trụ tròn, giúp cải thiện trải nghiệm mua hàng của khách hàng.
 • Tất cả các loại Hộp giấy hình trụ tròn được cung cấp cho bạn đều có thể tùy chỉnh và có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiếp thị sản phẩm của bạn.
Đặt hộp giấy theo yêu cầu
Đặt hộp giấy theo yêu cầu

7 LỢI ÍCH VÀNG KHI GIAO DỊCH TẠI XƯỞNG MÌNH ⭐_⭐_⭐

Sản xuất hộp giấy tròn MỌI SỐ LƯỢNG, kể cả SỐ LƯỢNG ÍT

Chất lượng Hộp cứng tròn IN CỰC SẮC NÉT, bền màu từ 03 – 05 năm

Đảm bảo Đặt hộp giấy theo yêu cầu với GIÁ RẺ, vì xưởng mình in trực tiếp, không qua trung gian

Được tư vấn, thiết kế các MẪU Hộp giấy hình trụ tròn MỚI NHẤT

Shop mình phục vụ in ĐẦY ĐỦ CÁC LOẠI Hộp Trụ tròn.

Giao hàng Ống giấy tròn có nắp tận nơi, SHIP MỌI MIỀN TỔ QUỐC.

Xưởng mình không phải chỉ Sản xuất hộp giấy tròn cho sản phẩm, mà còn trao cái CÁI TÂM cho khách hàng

☎ ????????????????????????????: 0982294933 (đặt hàng ❤ tư vấn trực tiếp ????)

Địa chỉ tại : Số 449/61 Trường Chinh, P. 14, Quận Tân Bình, TP, HCM

Và hệ thống 16 xưởng trên toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *