In Hộp giấy đựng Rượu – Top 10 hộp giấy trụ tròn [Trend + giá rẻ]

In UV định hình hộp giấy đựng rượu

In Hộp giấy đựng Rượu tại in mắt rồng

➡ Nhận in số lượng ít từ 100 cái.

➡ In sắc nét giá rẻ.

➡ Gia công tỷ mỉ thẩm mỹ.

➡ Giao hàng đúng hẹn.

In hộp giấy đựng rượu, túi đựng rượu tphcm, bao bì rượu, không những có tác dụng làm tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu.

Hộp rượu cao cấp đặc biệt với các sản phẩm phụ thuộc nhiều vào mẫu mã và chủ yếu làm quà tặng như yến sào, rượu,… những sản phẩm này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và giá trị của nó có được phụ thuộc nhiều vào hộp chứa đựng.

In hộp giấy đựng rượu được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà.

Gia công hộp rượu vang
Gia công hộp rượu vang

Gia công In hộp giấy đựng rượu vang với công nghệ in ấn nhanh chóng và hiện đại, chất liệu giấy đa dạng sẽ tạo ra nhiều mẫu mã hộp giấy theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế In hộp giấy đựng rượu cao cấp: bạn không cần phải lo lắng về việc tìm đơn vị thiết kế đẹp, sau đó tìm kiếm công ty In hộp giấy đựng rượu theo mẫu mã thiết kế. Công ty In Mắt Rồng là đơn vị thiết kế, In hộp giấy đựng rượu chuyên nghiệp tại HCM.

Chúng tôi nhận hoàn thành đơn hàng từ khâu thiết kế đến in ấn, hoàn thành thành phẩm và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi tự tin tạo ra nhiều mẫu mã ấn tượng làm hài lòng khách hàng.

Về chi phí thiết kế, In hộp giấy đựng rượu bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này, chúng tôi thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Thiết kế in hộp giấy đựng rượu không quá cầu kì nhưng đòi hỏi phải sang trọng. Đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn tông màu phù hợp và phối màu độc đáo.

Thông thường Hộp rượu cao cấp được in trên chất liệu giấy Ivory, tuy nhiên trong một số trường hợp món quà có trọng lượng cao để đảm bảo tính an toàn và tạo tính sang trọng thì phải sử dụng những loại chất liệu giấy cao cấp, cứng hơn như bồi carton lên trên giấy Duplex sau đó sẽ in lên những đường nét hoa văn hay nội dung theo ý muốn.

Về vấn đề in ấn Hộp đựng rượu vang tphcm

Về vấn đề in ấn Hộp đựng rượu vang tphcm, chúng tôi sử dụng công nghệ in offset hiện đại với chất lượng in đảm bảo tốt nhất. Thời gian in ấn nhanh chóng và đặc biệt là tiết kiệm chi phí khi in với số lượng Mẫu hộp quà tặng càng lớn.

Bạn cũng có thể lựa chọn các công đoạn sau khi in phù hợp như cán màng (màng bóng, cán màng mờ, ép kim, bế nổi , phủ UV định hình,….hay cán gân). Các công đoạn này làm tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho in hộp đựng rượu.

Sau khi hoàn thành đơn hàng, chúng tôi sẽ đóng gói và giao hàng tận nơi, miễn phí cho các khách hàng tại HCM. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc và quốc tế.

Hộp đóng gói rượu, In hộp giấy đựng rượu tròn

Hộp đóng gói rượu

Rượu thường được đựng trong chai thủy tinh để đảm bảo độ chân thực khi thưởng thức và kéo dài thời gian sử dụng.

Chai rượu thường được đóng sẵn trong thùng để đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình vận chuyển, mua bán đồng thời quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

In hộp giấy đựng rượu tròn

Trước đây, bao bì đựng rượu thường được chọn là bao bì sóng và bao bì hộp giấy cứng. Giờ đây, với nhiều lựa chọn hơn, ống giấy tùy chỉnh có thể được sử dụng để đóng gói rượu.
Với sự trưởng thành của công nghệ sản xuất bao bì ống giấy, ống giấy có thể được trình bày cho người tiêu dùng dưới hình thức nghệ thuật tốt hơn. In ấn màu đồng, in nổi, v.v.

Hoàn toàn có thể được áp dụng cho bao bì ống rượu, làm cho hộp bao bì phản ánh sự cổ điển hoặc sang trọng, hoặc thời trang.

Bao bì hộp tròn hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn không phải lo lắng về kích thước của ống giấy và chai rượu vang đỏ. Nội dung được in sáng tạo có thể tạo ra bản sắc thương hiệu tốt hơn.

Chúng tôi chuyên cung ứng các sản phẩm:

In hộp giấy đựng rượu whisky và hộp sóng

Bạn đang tìm kiếm bao bì ống rượu whisky? Về in hộp giấy đựng rượu tròn, chúng tôi có nhiều trường hợp và giải pháp. Ngoài lựa chọn bao bì dạng ống giấy thông thường (mặt dưới và mặt trên cũng bằng giấy), đối với chai rượu thủy tinh trên 500ml, bạn còn có thể lựa chọn bao bì dạng ống bìa cứng có nắp sắt ở trên và dưới.

Nắp sắt được sử dụng làm đáy của bao bì hình trụ, có thể làm tăng đáng kể khả năng chịu tải của bao bì đối với sản phẩm, loại bỏ nguy cơ hư hỏng rượu whisky do khả năng chịu tải của đáy bao bì .

Để tránh tiếp xúc trực tiếp giữa chai rượu whisky và kim loại ở đáy và để bảo vệ chai thủy tinh tốt hơn, một miếng đệm xốp được đặt ở đáy trong của ống giấy để ngăn âm thanh va chạm giữa chai và vỏ kim loại.

Nó cũng có thể được bảo vệ tốt hơn. Độ kín của nắp trên và đường kính trong của ống giấy được chọn tương đối chặt để tránh nắp dễ tuột ra. In thông tin thương hiệu và thông tin sản phẩm có liên quan trên bao bì ống rượu vang đỏ trên ống giấy là ý nghĩa của bao bì tùy chỉnh.

Để làm cho sản phẩm giống quà tặng hơn và đạt được giá trị cao hơn, ngoài bao bì ống rượu whisky, nó còn cung cấp bao bì sóng phù hợp.

In hộp giấy đựng rượu dạng hộp các tông có kích thước phù hợp với bao bì ống rượu, cho phép bao bì ống vừa khít với giấy gợn sóng.

Hơn nữa, logo in trên hộp sóng có độ đồng nhất cao với logo của bao bì ống và logo của nhãn chai rượu, rất hữu ích cho việc quảng bá thương hiệu.

In hộp giấy đựng rượu lớn đựng 500ml

Đây là một ống các tông lớn hộp đóng gói cho rượu 500 ml, và tất nhiên bạn có thể làm cho nó tương thích với các dạng chai khác.

Được làm bằng bìa cứng trắng mật độ cao và giấy in hộp giấy đựng rượu trên bề mặt để nhận ra bản in, hộp chắc chắn và rất trang trí, rất phù hợp cho rượu cao cấp của bạn đựng trong những chai dễ vỡ.

Bên trong hộp, chúng tôi đã bổ sung thêm một lớp giảm chấn bằng xốp trắng tỷ trọng cao, nhằm cố định và bảo vệ bình khỏi va chạm, đây là cách xử lý tiêu chuẩn cho những sản phẩm như vậy.

Theo nhu cầu thực tế, bạn có thể in hộp giấy đựng rượu kết hợp gói này với nhiều gói bên ngoài hơn, chẳng hạn như một bộ quà tặng đẹp, để có được thứ chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách hàng và khuyến khích họ mua hàng.

Có rất nhiều tùy chọn in hộp giấy đựng rượu hoàn thiện, bạn có thể chọn từ chúng dựa trên định vị tiếp thị của sản phẩm, để nhận ra hiệu suất tốt nhất.

in hộp giấy đựng rượu 500ml
In hộp giấy đựng rượu 500ml

In hộp giấy đựng rượu lớn đựng 750ml

Chai thủy tinh có khả năng chống ăn mòn và độ kín tốt nên thường được dùng làm vật chứa chất lỏng, đặc biệt hơn 90% chai rượu là chai thủy tinh.

Ưu điểm của chai thủy tinh là rất nhiều, nhưng điều đáng chú ý là chai thủy tinh rất dễ vỡ và cần được bảo vệ thật tốt. Đặt chai trong một gói chắc chắn là một điều rất quan trọng.

Với sự phát triển của công nghệ in ấn, in hộp giấy đựng rượu không còn giới hạn trong bao bì hình chữ nhật, nhiều thương hiệu sẽ sử dụng bao bì rượu vang đỏ .

Tôi đang cho bạn xem in hộp giấy đựng rượu bao bì ống giấy kraft. Độ dày của ống bìa cứng là 1,2mm sẽ giúp bao bì cực kỳ chắc chắn. Không bị biến dạng hư hỏng dù chịu tác động của áp lực bên ngoài, giúp bảo vệ tốt hơn chai thủy tinh đựng rượu vang đỏ bên trong. .

Việc sử dụng quy trình in CMYK sẽ làm cho nội dung hiển thị bao bì và sản phẩm phù hợp hơn. Ưu điểm của bao bì in hộp giấy đựng rượu là nó có thể kết nối các sản phẩm và nhãn hiệu, đồng thời phân biệt chúng với các nhãn hiệu khác, để có được lợi thế cạnh tranh độc nhất.

in hộp giấy đựng rượu 750ml
in hộp giấy đựng rượu 750ml

In hộp giấy đựng rượu màu đen để đóng gói chai rượu

Hộp bao bì ống và chai rượu có thể được coi là bao bì và sản phẩm phù hợp nhất và chắc chắn nó thường được sử dụng cùng nhau.

Bao bì các tông ống màu đen này hộp chuyên dụng đựng rượu được thiết kế tỉ mỉ phù hợp với yêu cầu bảo vệ và marketing.

In hộp giấy đựng rượu màu đen này được làm bằng bìa cứng mật độ cao với giấy chrome kép, nhưng tất nhiên. Chúng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu thực tế của bạn.

Màu đen là một lựa chọn phổ biến khi bạn cần thiết kế một thứ gì đó cao cấp và trang nhã, nhưng đó không phải là quy tắc nhất định, dựa trên mô hình của chúng tôi, tất nhiên bạn có thể yêu cầu chúng tôi hỗ trợ để phát triển giải pháp đóng gói lý tưởng của riêng bạn.

Hộp ống có cấu trúc thân và nắp phổ biến, bên trong có giảm chấn để bảo vệ chiếc lọ dễ vỡ khỏi va chạm hoặc chấn động. Dù sao, nếu bạn quan tâm, chỉ cần liên hệ với chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của bạn.

In hộp giấy đựng rượu màu đen
In hộp giấy đựng rượu màu đen
In nhũ kim hộp đựng rượu
In nhũ kim hộp đựng rượu
Sản xuất hộp giấy tròn màu đen
Sản xuất hộp giấy tròn màu đen

In hộp giấy đựng rượu giấy kraft có quai xách

Để mang theo chai rượu hoặc các loại đồ uống khác, một hộp bao bì ống giấy kraft tốt có tay cầm dạng dây đeo như vậy là một ý tưởng khá hay, vừa để bảo vệ, vừa để quảng cáo, vừa để tạo sự thuận tiện cho khách hàng. 

Được làm bằng giấy kraft tinh tế cùng với bìa cứng màu đen, phong cách của bao bì tự nhiên và đơn giản nhưng vẫn thanh lịch và tinh tế.

Tay cầm của địu, được làm bằng nylon, có thể được coi là một vật trang trí đẹp mắt đồng thời là một tính năng để tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Công nghệ in được sử dụng trên bề mặt là in một màu cổ điển, bởi vì không có kỹ thuật nào phù hợp với thiết kế như vậy hơn công nghệ này. Bao bì mang lại sự bảo vệ tốt và sức hút lớn cho sản phẩm bên trong.

Hộp giấy kraft đựng rượu có quai xách
Hộp giấy kraft đựng rượu có quai xách
Hộp giấy đựng rượu có quai xách
Hộp giấy đựng rượu có quai xách

In hộp giấy đựng rượu tùy chỉnh có cửa sổ

Thật thú vị khi in hộp giấy đựng rượu đóng gói rượu của bạn bằng hộp đóng gói ống các tông lớn tùy chỉnh này có cửa sổ ở phía sau, vì nó có thể rất hữu ích về nhiều mặt.

Được làm bằng 450g SBS, giấy chrome đôi 80g và ống nhựa PVC trong suốt, hộp ống này có thể bảo vệ tốt, trang trí đẹp mắt và trưng bày sản phẩm trực tiếp cùng một lúc.

Bạn có thể đặt một chai rượu thủy tinh 500ml bên trong nó và nó rất phù hợp. Với hoa văn màu xanh được in bằng kỹ thuật in CMYK, bao bì phản ánh ý tưởng về thiên nhiên và thể hiện một khung cảnh bàn ăn ấm áp. Dù sao, bạn luôn có thể yêu cầu các loại tùy chỉnh khác.
Nhà sản xuất hộp đóng gói ống chuyên nghiệp như chúng tôi, bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn cần và để chúng tôi tìm ra hộp đóng gói mong muốn.

Liên hệ với chúng tôi và nhận hộp các tông đóng gói ống tùy chỉnh lý tưởng của bạn có cửa sổ để đựng rượu với thời gian ít chậm trễ nhất.

in hộp giấy đựng rượu có cửa sổ
in hộp giấy đựng rượu có cửa sổ

In hộp giấy đựng rượu có chèn EVA

Bạn có một loại rượu vang chất lượng cao nhưng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một hộp đóng gói phù hợp?

Hộp đóng gói ống nàyvới miếng bọt biển EVA dành riêng cho chai rượu vang theo ý của bạn. Vì rượu vang là thứ có giá trị cao và được đựng trong chai dễ vỡ nên một đặc điểm quan trọng đối với hộp đóng gói phù hợp. Là khả năng bảo vệ được gia cố, do đó, hộp dạng ống này sử dụng giấy bìa cứng 400g màu đen để làm ống bên trong có độ dày 2mm. Sau đó là bìa cứng màu xám 350g để ống ngoài cùng độ dày, chưa kể bên trong là lớp EVA êm ái với độ dày khủng 3cm.

Trên bề mặt, giấy couche 150g được nén để in hộp giấy đựng rượu đep, sắc nét. Thiết kế rất nguyên bản, một chút màu đỏ rượu vang phản chiếu sản phẩm, sau đó là hình vẽ truyền thống nếm rượu trên nền trắng.

Cách đóng gói rượu kiểu cũ nhưng cần thiết để thể hiện thâm niên của thương hiệu. LOGO và tên rượu được in với phong cách đơn giản.

Gửi mọi người, điều này đủ để thể hiện chất lượng hảo hạng của rượu vang và thu hút họ uống thử. Dù sao, nếu bạn có bất kỳ nhu cầu tùy chỉnh cụ thể nào, chỉ cần yêu cầu chúng tôi thực hiện điều đó cho bạn.

Hộp đựng rượu có mút EVA trắng
Hộp đựng rượu có mút EVA trắng
Hộp đựng rượu có mút EVA xốp khí
Hộp đựng rượu có mút EVA xốp khí
Hộp đựng rượu có mút EVA Đen cao cấp
Hộp đựng rượu có mút EVA Đen cao cấp

In hộp giấy đựng rượu nắp thiếc, ống xi lanh lớn

Nhiều thương hiệu rượu từ chối sử dụng hộp ống các tông. đây là điều tôi không thể hiểu được. Mặc dù một số loại rượu vang đỏ sử dụng bảng thành phần hoặc hộp bìa cứng vuông, nhưng tôi cảm thấy rằng đây có thể là loại cao cấp.

Tuy nhiên tôi cảm thấy rằng in hộp giấy đựng rượu hình trụ cũng là một loại bao bì tốt, và về kiểu dáng bao bì có thể là một bước đột phá lớn hơn so với hộp vuông.

Nếu bạn không có kế hoạch phù hợp về gói hộp đựng rượu dạng ống, bạn sẽ có thể sử dụng các mẫu mà chúng tôi có xu hướng hiển thị cho bạn làm tài liệu tham khảo cho việc đóng gói rượu theo yêu cầu.

Những hộp tròn rượu vang đỏ nàycó thể được sử dụng như kinh điển, đặc biệt là trong phong cách đóng gói ống. Vật liệu đóng gói là tiêu chuẩn và bao gồm 300g bìa cứng và 80g giấy đồng làm nguyên liệu.

Nắp xi lanh có thể là một nắp nhựa PVC, nắp thiếc,  không có tùy chọn đặc biệt. Tuy nhiên, ngay từ cái nhìn đầu tiên về bao bì, chúng ta sẽ thích nó, và do đó, toàn bộ thể hiện bầu không khí cổ điển.

Chai gỗ cao cấp được sử dụng như một thành phần phong cách. Chai gỗ có vòng sắt tròn ở đáy và trên, tạo nên bầu không khí cổ điển rất mạnh mẽ. Phong cách viết thay thế là điểm nổi bật của thương hiệu “OAK BOTTLE” và logo. Sự nhấn mạnh là trên bao bì. Vì không có thông số kỹ thuật nội bộ của sản phẩm, nên vẫn cần phải sở hữu một mô tả dễ hiểu về hàng hóa và đặc tính của rượu trên bề mặt bao bì.

Vì chúng tôi là nhà sản xuất in hộp giấy đựng rượu trụ tròn theo yêu cầu nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều loại bao bì cho thực phẩm, chủ yếu dựa vào quy mô của hàng hóa để xác định kích thước của bao bì, đặc điểm của sản phẩm cũng như các yếu tố về kiểu dáng bao bì.

In hộp giấy đựng rượu nắp thiếc
In hộp giấy đựng rượu nắp thiếc
In hộp giấy metalize đựng rượu
In hộp giấy metalize đựng rượu
In UV định hình hộp giấy đựng rượu
In UV định hình hộp giấy đựng rượu

Bao bì rượu

Bao bì rượu
Bao bì rượu

Túi đựng rượu tphcm

Túi giấy đựng rượu Hà Nội

Túi giấy đựng rượu Hà Nội
Túi giấy đựng rượu Hà Nội

Mua túi giấy đựng rượu ở đâu:

Mua túi giấy đựng rượu ở đâu
Mua túi giấy đựng rượu ở đâu

Túi giấy đựng thùng bia

In túi giấy đựng quà
In túi giấy đựng quà

Túi đựng thùng bia

Túi giấy đựng Bình nước

Túi xách Chivas

In túi giấy đựng quà

In túi giấy đựng quà
In túi giấy đựng quà
Bao bì rượu
Bao bì rượu
Túi đựng rượu tphcm
Túi đựng rượu tphcm

Hộp da

Hộp da
Hộp da

Hộp rượu da đôi

Hộp rượu da đôi
Hộp rượu da đôi

Hộp rượu da hcm

Hộp rượu da hcm
Hộp rượu da hcm

Hộp rượu da giá sỉ

Hộp rượu da giá sỉ
Hộp rượu da giá sỉ
Hộp rượu da

Hộp da đôi kèm 4 món phụ kiện

Hộp da đôi kèm 4 món phụ kiện
Hộp da đôi kèm 4 món phụ kiện
Hộp rượu gỗ đôi
Hộp rượu gỗ đôi
Hộp quà rượu vang
Hộp quà rượu vang

Hộp đựng rượu Chivas

Vỏ hộp rượu Chivas 18

Vỏ hộp rượu Chivas 18
Vỏ hộp rượu Chivas 18

Kích thước chai rượu chivas

Bán vỏ hộp Chivas 18
Bán vỏ hộp Chivas 18
Bán vỏ hộp Chivas 18
Chivas 21 mẫu mới
Giá rượu Chivas 25

Chivas 21 Hộp quà 2020

Hop-ruou-MACLLAN-1-chai-co-khay-mut-xop
Hop-ruou-MACLLAN-1-chai-co-khay-mut-xop

Hộp rượu gỗ

Hộp rượu gỗ
Hộp rượu gỗ

Hộp rượu gỗ giá rẻ

Vỏ rượu gỗ

Hộp rượu gỗ đôi

Rượu vang hộp gỗ

Mẫu hộp quà tặng

Với đa dạng mẫu mã, mẫu hộp quà tặng được chúng tôi tỉ mỷ thực hiện theo chuẩn của cao của nhà cung ứng.

Hộp rượu vang 2 chai

Với loại hộp rượu vang 2 chai, phù hợp cho các sự kiện đông người

Hộp rượu vang 2 chai
Hộp rượu vang 2 chai

Gia công hộp rượu vang

Với hệ thống 17 cơ sở sản xuất, chúng tôi tự hào là nhà gia công hộp rượu vang uy tín

Hộp đựng rượu vang tphcm

Chuyên cung cấp hộp đựng rượu vang tphcm, hà nội và các tỉnh thành trên cả nước

Hộp đựng rượu vang tphcm
Hộp đựng rượu vang tphcm
Hộp đựng rượu vang hcm
Hộp đựng rượu vang hcm
Hộp rượu cao cấp
Hộp rượu cao cấp
Hộp đựng rượu vang Hà nội
Hộp đựng rượu vang Hà nội

Hộp đưng ly rượu vang

Với nhiều cách để tạo giá trị khi trao đi, và khi sử dụng. Hộp đựng ly rượu vang là giải pháp phù hợp cho những mòn quà đầy ý nghĩa. Có thể sử dụng ngay tại lúc nhận quà.

Hộp đựng ly rượu vang
Hộp đựng ly rượu vang
Hộp quà rượu vang

Hộp quà rượu vang là một món quà vô cùng ý nghĩa cho những giao dịch trong công việc làm ăn cũng như gia đình, bạn hữu .

Hộp quà rượu vang

Hộp quà rượu vang

Hộp rượu cao cấp

Hộp rượu vang

Hộp rượu vang
Hộp rượu vang

Rượu vang

Rượu vang
Rượu vang

Rươu vang ngày tết

Rượu vang ngày Tết
Rượu vang ngày Tết
Mẫu hộp quà tặng
Mẫu hộp quà tặng
Mẫu hộp rượu đẹp
Mẫu hộp rượu đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *