#1 Tiết lộ quy trình in hộp giấy carton theo các bước

quy trình sản xuất Hộp giấy carton

Quy trình in hộp giấy carton là một quy trình được thực hiện nhuần nhuyễn bởi các thợ in chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu công việc mang lại những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng.

1. Quy trình in hộp giấy carton hàng loạt:

Hộp giấy carton là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong quy trình đóng gói hàng hóa và vận chuyển.

Để sản xuất một hộp giấy carton, thường bất kì cơ sở in ấn nào cũng sẽ trải qua các bước như sau. 

Bước  1: Chọn chất liệu giấy

Việc chọn giấy để sản xuất thùng giấy carton rất quan trọng. Giấy làm thùng có nhiều dạng mỏng dày với tính năng khác nhau vì vậy, khi đặt hàng, Quý khách hãy chọn giấy thật kỹ thông qua một số câu hỏi gợi ý như sau:

1/ Giấy định lượng cao hay thấp? Bao nhiêu lớp?

2/ Các loại sóng giấy và kết hợp của các sóng ra sao?

3/ Nguồn gốc và màu sắc của giấy như thế nào?

quy trình sản xuất Hộp giấy carton
Quy trình sản xuất Hộp giấy carton

Bước 2: Chọn quy cách thùng giấy carton

1/ Quý khách cân nhắc chọn loại thùng phù hợp: Thùng A1, thùng bế, Thùng nắp chồm, Thùng mở hông, hay thùng Âm dương .. Mỗi dạng thùng có cách thức làm và thông số khác nhau nên cần thống nhất từ trước.

2/ Chọn kích cỡ thùng giấy carton. Kích cỡ của thùng giấy carton phụ thuộc vào sản phẩm chứa bên trong.

3/  Một số doanh nghiệp muốn làm thùng giấy carton liền tấm hoặc thùng giấy carton ghép 2 mảnh. Thùng giấy carton 2 mảnh cầu kỳ hơn nên sẽ tốn kém hơn về phần nối ghép, đinh ghim và độ chắc chắn.

Bước 3: Tiến hành cắt giấy

Đơn vị sản xuất sẽ cắt giấy theo quy cách và kích thước yêu cầu của khách hàng để tạo thùng giấy carton đúng chuẩn. Một số thông số sẽ được thiết lập trên máy, từ đó máy chạp giấy sẽ chạy ra những tấm giấy được cắt theo kích thước thùng giấy carton mà khách hàng cần.

Hộp giấy carton
sản xuất thùng giấy carton

Bước  4: In hộp giấy carton

Sau khi đã tạo ra được những tấm giấy vừa vặn với kích thước thùng giấy carton. Đây là lúc đưa những thông tin khách hàng muốn nhấn mạnh lên mặt thùng giấy carton (thường là logo, slogan, lời nhắn nhủ…). Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của hình in cũng như tùy thuộc vào số lượng thùng giấy carton để quyết định nên in thủ công hay in máy.

Bước 5: Đóng ghim thùng, dán keo

Đây là bước cuối cùng giúp hoàn tất mọi công đoạn, đó là sử dụng ghim hoặc keo để gắn 2 đầu của mảnh giấy carton lại là tạo được thùng carton hoàn chỉnh. Sau cùng là kiểm tra lại lần cuối kích thước thùng cũng như các chi tiết in đã đúng yêu cầu của khách hàng chưa. Sau khi đã kiểm tra và hoàn thành tất cả các bước trên, hộp giấy sẽ được xếp gọn lại chờ được giao cho khách hàng.

2. Giới thiệu dịch vụ in hộp giấy carton tại công ty In Mắt Rồng

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thùng carton của các doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Vì vậy, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều cơ sở kinh doanh thùng carton. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở kinh doanh thùng carton chất lượng, giá rẻ là điều không dễ.

Xưởng In Mắt Rồng chuyên in hộp giấy carton với đầy đủ kích thước, màu sắc, mẫu mã. Với hệ thống dây chuyền, thiết bị sản xuất hiện đại có chứng nhận chặt chẽ đảm bảo làm ra những sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay khách hàng. Các loại thùng giấy được sản xuất ở đây đều có chất lượng tốt, không bị rách, bong tróc do va đập khi vận chuyển hàng hóa đi xa.

Xưởng In Mắt Rồng nhận cung cấp sỉ và lẻ thùng giấy carton ngay cả với đơn hàng số lượng ít, hoặc theo đơn đặt hàng với số lượng lớn tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa chỉ bán thùng carton tại TP HCM đáng tin cậy dành cho khách hàng với những sản phẩm bền bỉ, có nhiều mẫu thiết kế đẹp để khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn in hộp giấy carton nhé. 

Xem thêm: cách sử dụng hộp giấy làm hộp đựng quà cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *