In hộp giấy kraft

Mẫu hộp giấy kraft

 ➡ Nhận in số lượng ít từ 100 cái

 ➡ In sắc nét giá rẻ.

 ➡ Gia công tỷ mỉ thẩm mỹ.

 ➡ Giao hàng đúng hẹn.

Sản phẩm hộp giấy kraft thường dùng: Hộp đựng đồ ăn nhanh, hộp đựng bánh kẹo, hộp cafe, hộp rượu, hộp trà, thậm chí hộp đựng giày,… và các sản phẩm thùng cartoon đa dạng để đựng các loại hàng tiêu dùng, mỹ phẩm có trọng lượng nặng. Tiêu chí đầu tiên cần phải đảm bảo chất lượng bao bì giấy kraft cũng như về mặt thiết kế hộp kraft đồng nhất và đạt chuẩn. Hệ thống xưởng sản xuất vỏ hộp giấy kraft nhanh giá rẻ chúng tôi hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất vỏ hộp giấy kraft và đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Mẫu hộp giấy kraft

1. Mẫu hộp giấy kraft tại in mắt rồng:

Mẫu hộp giấy kraft tại inmatrong.com

2. Giới thiệu công ty In Mắt Rồng

Ngày nay, nhu cầu sử dụng hộp giấy kraft của các doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Vì vậy, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều cơ sở kinh doanh thùng carton. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở kinh doanh thùng carton chất lượng, giá rẻ là điều không dễ.

Xưởng In Mắt Rồng chuyên hộp giấy kraft với đầy đủ kích thước, màu sắc, mẫu mã. Với hệ thống dây chuyền, thiết bị sản xuất hiện đại có chứng nhận chặt chẽ đảm bảo làm ra những sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay khách hàng. Các loại thùng giấy được sản xuất ở đây đều có chất lượng tốt, không bị rách, bong tróc do va đập khi vận chuyển hàng hóa đi xa.

Xưởng In Mắt Rồng nhận cung cấp sỉ và lẻ thùng giấy carton ngay cả với đơn hàng số lượng ít, hoặc theo đơn đặt hàng với số lượng lớn tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa chỉ bán thùng carton tại TP HCM đáng tin cậy dành cho khách hàng với những sản phẩm bền bỉ, có nhiều mẫu thiết kế đẹp để khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ và tư vấn hộp giấy kraft nhé. 

Xem thêm: cách sử dụng hộp giấy làm hộp đựng quà cao cấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0982.294.933
Chat Zalo
Gọi ngay