# In bao thư – Gia công bao thư nhanh số 1

In bao thư

In bao thư Mắt Rồng chuyên in ấn giá rẻ, ✅chất lượng cao, in sắc nét, ✅ Xưởng gia công bao thư sô lượng ít. ✅ click xem ngay bảng giá cạnh tranh.In bao thư Mắt Rồng 1k

In bao thư trở thành yếu tố, nâng tầm thương hiệu. Ngoài ra việc in ấn, gia công bao thư hợp lý có vai trò quan trọng. Trong quá trình tìm hiểu, và chọn mua của khách hàng. In bao thư A4, in bao thư A5, in bao thư nhỏ. Tùy thuộc vào số lượng in bao thư số lượng ít, hay nhiều mà sử dụng máy in bao thư. In nhanh bao thư, in bao thư lấy liền và kỹ thuật gia công bao thư  phù hợp.

Vậy in bao thư là gì? Nó có tác dụng như thế nào? Cùng In Mắt Rồng tìm hiểu nhiều hơn qua bài viết sau nhé!

In bao thư
In bao thư số lượng ít

In ấn bao thư TPHCM

In ấn bao thư TPHCM giá như thế nào, ở đâu. Là câu hỏi của phần lớn khách hàng, khi cần in bao thư. Quả thật dịch vụ in phong bì TPHCM thật sự rất quan trọng, đối với mỗi doanh nghiệp khi giao dịch. Chính vì thế tìm cho doanh nghiệp hay công ty địa chỉ in bao thư chất lượng và đáp ứng tất cả các nhu cầu bạn đặt ra thật sự rất cần thiết.

Bảng giá in bao thư – tiêu đề

Bảng giá in bao thư – tiêu đề, giá in bao thư luôn là vấn đề cho các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức quan tâm. Khách hàng luôn muốn, có được một sản phẩm đẹp và chất lượng. Mang nét riêng, nhưng phải phù hợp với điều kiện về giá tiền. Sau đây là bảng giá in bao thư – tiêu để giá rẻ tại HCM cho các bạn tham khảo.

Bảng giá in bao thư
Bảng giá in bao thư giá rẻ hcm

In nhanh bao thư

 • In nhanh bao thư được hiểu là công nghệ in bao thư lấy liền. Từ khâu chuẩn bị file in bao thư, nguyên liệu giấy in bao thư. Hoặc bao thư trắng có sẵn, qua máy in bao thư. Là đã có thể sử dụng bì thư, được ngay cho nhu cầu công việc của khách hàng,
 • Bao thư không đơn thuần mang ý nghĩa truyền thống, dùng đựng sản phẩm. Mà còn mang ý nghĩa sâu sắc, là tạo nên thương hiệu, uy tín của một doanh nghiệp. Cá nhân hay tổ chức, bì thư trở thành sản phẩm mang tính hiệu quả cáo trong marketing.
In nhanh bao thư
In nhanh bao thư giá rẻ

In bao thư A4 bằng công nghệ in nhanh

In bao thư A4, được sử dụng trong công nghệ in nhanh bao thư rất nhiều. Kích thước tương ứng với bao thư A4, có thông số chiều dài là 35cm, chiều cao là 25cm và nắp của bao thư là 3.5cm. Thường được dùng bao thư trắng A4 có sẵn, qua máy in nhanh bao thư a4 là dùng được.

In bao thư theo yêu cầu

Hình ảnh màu sắc, nội dung cần in. Được tùy chỉnh cho việc in bao thư theo yêu cầu của khách hàng. Từ loại giấy dày, mỏng khác nhau. Nhiều màu hay ít màu, công nghệ in nhanh bao thư đáp ứng tốt cho những đơn hàng số lượng ít.

In bao thư A5

Ngày nay, nhu cầu của khách hàng đa dạng về kích thước. Nhưng số lượng cần sử dụng lại không cần nhiều, cho công việc của mình. Thì in bao thư A5 là giải pháp hiệu quả nhất.

Giá in bì thư

Tính ưu việt của việc in nhanh bao thư, là rất lớn. Tuy nhiên giá in bì thư, lại là một vấn đề rất khó để giải quyết. Khi gia công bao thư số lượng ít, mọi chi phí các công đoạn đều như nhau. Dẫn đến giá in bì thư, sẽ bị cao so với số lượng nhiều. Khách hàng phải cân nhắc, và lựa chọn các dịch vụ phù hợp.

Máy in bao thư

Máy in bao thư, và máy gia công bao thư cho công nghệ in nhanh bao thư. Đa dạng về chủng loại cũng như mức tài chính đầu từ. Tại hệ thống xưởng gia công bao thư Mắt Rồng, chúng tôi đầu tư đồng bộ các máy in bao thư hiện đại của Nhật Bản. Nên chất lượng và giá cả hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng

Bao thư giá sỉ

Với nhược điểm của công nghệ in nhanh bao thư, mà mọi khách hàng đều biêt. Về mẫu mã, độ dày mỏng, giá cả,… Chúng tôi đưa ra giải pháp sản xuất phôi bao thư trắng. Cung cấp bao thư giá sỉ cho toàn hệ thống, cũng như khách hàng có nhu cầu với mức giá rẻ nhất có thể.

In bao thư A5

In bao thư A5 là loại bao thư phổ thông, dùng cho nhiều mục đích công việc, như gửi công văn, văn bản A4 số lượng ít. Hay thiệp mời, giấy giới thiệu, hóa đơn chứng từ của các đơn vị. Nó được gia công bao thư một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp. Gồm in bao thư A5 bằng giấy for, giấy Couche, giấy kraft.

Kích thước bao thư A5

Kích thước bao thư A5, sử dụng tương ứng với các sản phẩm có khổ giấy A5 là 14,5 x 21cm. In bao thư a5 có thông số chiều dài là 23cm, chiều cao là 16cm và nắp của bao thư là 3cm. Thường đựng các giấy tờ, tài liệu, … có kích thước bằng 1/2 khổ giấy A4 hoặc các sản phẩm có kích thước A5.

 

In bao thư a5
In bao thư a5 có cửa sổ kính

Quy cách bao thư A5

 • Tùy theo các xưởng in mà có các quy cách khác nhau khi in bao thư, nhưng đa số đều có quy cách chung khi gia công bao thư.
 • Tùy yêu cầu của đơn hàng, mà quy cách bao thư của một xưởng in bao thư A5 sẽ thông tin cho khách hàng tham khảo:
 • In bao thư A5 bằng máy in công nghiệp có công nghệ in offset.
 • Không giới hạn màu khi in.
 • Chất liệu in là giấy Fort 80gsm – 120gsm, giấy Kraft, …
 • Kích thước in bao thư là 18cm×25cm
 • Số lượng in bao thư tối thiểu là 500 cái.

In bao thư A5 lấy liền

In bao thư lấy liền trong ngày tại xưởng in Mắt Rồng, cho loại in bao thư A5. Được chúng tôi phục vụ rất nhiều đơn hàng trong nhiều năm qua. Với yêu cầu của đơn hàng, thường gia công bao thư trên phôi bao thư trắng có sẵn tại xưởng.

File thiết kế phong bì thư A5

File thiết kế phong bì thư được tao dựng, trên cơ sở tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Quá trình in bao thư A5, được xác nhận từ các bên về màu sắc, nội dung và số lượng.

 • Mẫu bao thư A5

Với mẫu bao thư A5 đa dạng, về kiểu dáng cũng như màu sắc. Khách hàng được lựa chọn mẫu, theo yêu cầu trước khi đặt in bao thư A5 tại những địa chỉ của Công ty.

 • Phong bì thư A5

Phong bì thư A5 được gửi đến tận nơi, làm việc của khách hàng. Khi khách lựa chọn và kiểm tra so sánh, cũng như text sản phẩm cần dùng có phù hợp vơi file thiết kế phong bì thư. Gửi xác nhận bằng hình ảnh hoặc bản cứng, chúng tôi dựa trên thông tin, tiến hành gia công bao thư các bước tiếp theo.

In bao thư A4

In bao thư A4, được thực hiện bởi sự chuyên nghiệp của con người thi công. Cũng như hệ thống máy móc thiết bị tương ứng, để gia công bo thư a4.

In bao thư A4 giá rẻ

Những công việc giao dịch cần in bao thư a4 như gửi tài liệu, thư chào giá, bì hồ sơ a4 quản lý nhân viên,…

Các loại bao thư a4 thường dùng như : Bao thư A4 đứng, bao thư a4 ngang, bao thư a4 có cửa số kính, …

Chất liệu để làm bao thư a4 thường phải dày hơn những loại khác, thường sử dụng như giấy fort 100gsm trở đi, giấy kraft, giấy couche 150gsm ,…

In bao thư A4 số lượng ít

In bao thư A4 số lượng ít, thường sử dụng là phôi bao thư trắng a4 có sẵn, qua máy in là dùng được

Nếu số lượng nhiều thì phải in công nghiệp bằng máy in offset, gia công bao thư bằng máy công nghiệp

Bán sỉ bao thư A4

Chúng tôi cúng cấp dịch vụ bán sỉ bao thư A4 với mẫu mã đa dạng và giá cạnh tranh nhất trên thị trường

In bao thư a4
In bao thư a4

In bao thư nhỏ

In bao thư nhỏ, ngày nay mẫu mã rất đa dạng và sáng tạo. Nó thể hiện sự linh hoạt cho việc sử dụng đúng mục đích của bao thư. Có thể là thiệp mời, thư gửi với nội dung cần truyền tải ít.

In bao thư nhỏ lấy liền

In bao thư lấy liền, hay áp dụng với những đơn hàng số lượng ít. In bao thư nhỏ, lấy ngay, dùng cho công việc trong ngày.

in bao thư nhỏ
in bao thư nhỏ

Kích thước bao thư nhỏ

Kích thước bao thư nhỏ tương ứng với bao thư A6, có thông số chiều dài là 22cm, chiều cao là 12cm và nắp của bao thư là 3cm. Thường đựng các sản phẩm có kích thước bằng 1/3 khổ giấy A4.

Kích thước bao thư nhỏ

Kích thước bao thư nhỏKích thước tương ứng với bao thư A5, có thông số chiều dài là 23cm, chiều cao là 16cm và nắp của bao thư là 3cm. Thường đựng các giấy tờ, tài liệu, … có kích thước bằng 1/2 khổ giấy A4 hoặc các sản phẩm có kích thước A5.

Kích thước phong bì A3

Kích thước phong bì A3 là kích thước tương ứng với bao thư A3, có thông số chiều dài là 31cm, chiều cao là 43cm và nắp của bao thư là 3.5cm. In bao thư A3 này thường đựng các giấy tờ, tài liệu lớn … có kích thước A3 hoặc những cuốn catalogue dài.

Kích thước phong bì bưu điện

Kích thước phong bì bưu điện, thường rất đa dạng . In bao thư bưu điện thường có 3 loại kích thước tiêu chuẩn: khổ nhỏ, khổ trung, khổ lớn.

Với ba loại kích thước chuẩn, các xưởng in bao thư có thể sáng tạo ra nhiều loại có mẫu mã đẹp và ưa chuộng hiện nay.

File thiết kế phong bì thư

Download mẫu phong bì thư đẹp

 • Hiện nay có rất nhiều định dạng cho một bao thư như hình thoi, hình gấp chéo, hình cánh diều, … Việc lựa chọn một phong cách giúp doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức mang được nét riêng, đặc trưng của mình.
 • Chúng tôi, có bộ sưu tập hàng ngàn mẫu về bao thư. Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có thế cung cấp miễn phí
 • Quý khách chỉ cần Download mẫu phong bì đẹp theo nhận thức của mình, về tùy chỉnh. Rồi cung cấp ngược lại, để chúng tôi tiến hành gia công bao thư theo yêu cầu của đơn hàng.

Mẫu phong bì cá nhân đẹp

Mẫu phong bì cá nhân đẹp bắt buộc phải được thực hiện theo các bước sau :

Bước 1:  Thiết kế hình dạng mẫu bao thư

 • Bao thư truyền thống thường là hình chữ nhật gấp 4 cạnh lại.
 • Tuy nhiên đối với một doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức lớn cần thiết kế một bao thư mang tính sáng tạo, mới mẻ giúp doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức có ấn tượng sâu sắc với khách hàng (người nhận).
 • Lưu ý khi thiết kế hình dạng mẫu bao thư nên thiết kế họa tiết không quá rườm rà, cũng không nên đơn điệu, sơ sài. Còn tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đưa ra những gợi ý liên quan về logo, kích thước, …

Bước 2: Sử dụng chất liệu in bao thư

 • Chất liệu thường dùng khi in bao thư là giấy hoặc carton, các loại giấy thường được sử dụng là loại giấy Fort định lượng 80gsm – 120gsm, đối với bao thư lớn có thể là 150gsm – 180gsm.
 • Bao thư truyền thống thường dùng các loại giấy mỏng giúp giảm chi phí giá thành, nhưng đối với doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức có mẫu thiết kế riêng biệt mang nét đặc trưng thì sử dụng loại giấy dày để có thể in màu sắc và hình ảnh.

Bước 3: Thiết kế hình ảnh

 • Bao thư truyền thống thì không cần về phần thiết kế hình ảnh.
 • Nhưng đối với doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức thì phải cần thiết kế mang tính sáng tạo, hài hòa về mặt hình ảnh giúp ấn tượng, thu hút và mang nét riêng.

Thiết kế phong bì thư bằng Illustrator

Đây là phần mềm chuyên dùng của nhà in, khi tiến hàn tạo mẫu sản phẩm. Nó thể hiện được gơn màu gần giống nhất giữa file in trên màn hình máy tính và bản in thực tế

Thiết kế phong bì thư bằng Illustrator
Thiết kế phong bì thư bằng Illustrator

Phần mềm thiết kế phong bì thư

Bao thư đẹp, thường được thiết kế bỏi phần mềm chuyên dụng. Các nhà thiết kế thường sử dụng phần mềm thiết kế phong bì thư là Photoshp, corel .

Cách in chữ lên phong bì thư

Cách in chữ lên phong bì thư là thuật ngữ của việc gia công bao thư. Nó thường sử dụng với những bao thư có sẵn, bao thư giấy kraft, giấy mỹ thuật là chủ yếu. Công nghệ hay được thực hiện là in nhũ kim lên trực tiếp sản phẩm.

Cách in chữ lên phong bì thư
Cách in chữ lên phong bì thư

Máy in bao thư, máy in phong bì chuyên dụng

In bao thư bằng máy in công nghiệp, công nghệ in offset. Với máy in bao thư, máy in phong bì chuyên dụng để sản xuất từ khâu tạo màu sắc trên bản in. Nó thể hiện gần như tuyệt đối về màu sắc, của bản in trên giấy so với file thiết kế.

Phần mềm in phong bì thư

Ngày nay, với sự đa dạng về màu sắc. Cũng như mức độ điểm ảnh, cần thể hiện trên bản in. Các nhà in thường phải sử dụng những phần mềm in phong bì thư chuyên dụng. Từ phần mềm của máy in bao thư số lượng ít, đến phần mềm dùng cho máy in chuyên dụng. Tạo ra được bản in như yêu cầu của khách hàng , một cách nhanh nhất.

Máy in phong bì thư

Máy in phong bì thư công nghiệp ngày nay, không giới hạn màu khi in. Chất liệu giấy in thường là giấy Fort 80gsm – 120gsm, giấy Kraft, …

Gia công bao thư

Gia công bao thư được thực hiện, bởi đội ngũ công nhân lành nghề. Cùng với hệ thống máy móc, gia công bao thư tân tiến hiện đại. Nên đảm bảo được thời gian cũng như giá cả hợp lý cho bạn hàng

Bảng giá gia công bao thư

Giá gia công bao thư luôn là vấn đề cho các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức quan tâm. Bạn hàng luôn muốn có được một sản phẩm đẹp và chất lượng mang nét riêng, nhưng phải phù hợp với điều kiện về giá tiền. Sau đây là bảng giá gia công bao thư cho các bạn tham khảo.

Gia công bao thư số lượng ít
Gia công bao thư số lượng ít tại hcm

Gia công bao thư với giấy kraft:

Giấy Kraft tương đối khô và có tính dẻo. Khả năng bắt mực tốt, có định lượng từ 50gsm – 350gsm, thường có màu nâu vàng, thân thiện với môi trường. Bao thư có thể được thiết kế theo hình thoi hoặc hình vắt chéo cánh tay. Chúng tôi có hệ thống máy chuyên dụng, để gia công bao thư với giấy kraft từ số lượng ít cho đến các đơn hàng xuất khẩu.

Gia công bao thư với giấy fort:

Giấy Fort là loại giấy phổ biến và thông dụng nhất, thường thấy nhất là giấy A4, giấy được làm từ bột giấy có bề mặt xốp trắng, bám mực tốt, không bị nhòe khi in, định lượng từ 80gsm – 250gsm.

Ưu điểm lớn nhất của giấy này dễ sử dụng và dễ viết. Có hai loại giấy Fort là giấy Fort trắng và giấy Fort vàng. Đa phần in bao thư đều dùng loại giấy Fort trắng. Nên gia công bao thư với giấy fort là phần lớn công việc được thực hiện chuyên nghiệp trong nhiều năm qua.

Gia công bao thư với giấy couche:

Giấy Couche là loại giấy có bề mặt bóng mịn, độ sáng cao, mỏng và rất mềm, giấy Couche khó hút mực hơn nên khi viết bạn cẩn thận để tránh bị nhòe chữ, giấy Couche có định lượng khoảng từ 80gsm – 300gsm. Nên gia công bao thư với giấy couche thường khó hơn so với giấy fort. Chi phí gia công bao thư, thường cao hơn 10% so với loại khác.

Gia công bao thư với giấy mỹ thuật:

Giấy mỹ thuật thường được lựa chọn để cho các sự kiện quan trọng của mỗi cá nhân, tổ chức khi sử dụng. Nó có độ dày mỏng khác nhau, độ bóng mịn hay vân khác nhau. Nên khi gia công bao thư, đòi hỏi phải thực hiện đúng các công đoạn. Từ công nghệ in, đến công nghệ gia công bao thư với giấy mỹ thuật phù hợp

Gia công bao thư A3, A4, A5 – 12 x 22 cm

Các khổ chuẩn của bao thư thường được thống nhất với bạn hàng từ khâu tiếp nhận đơn hàng. Kích thước thành phẩm, phụ thuộc vào bản in theo nội dung đã thống nhất giữa các bên. Thông thường gia công bao thư, hay phân ra các loại như sau:

 • Gia công bao thư A3 theo khổ 31 x 43 cm.
 • Gia công bao thư A4 theo khổ 25 x 35 cm.
 • Gia công bao thư A5 theo khổ 17 x 23 cm
 • Gia công bao thư 12 x 22 cm
 • Gia Công bao thư khác khổ gồm khổ nhỏ hoặc khổ lớn.
Gia công bao thư
Gia công bao thư

Gia công bao thư cho số lượng ít lấy liền

In Mắt Rồng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

Là công ty tiên phong trong việc sử dụng máy móc thiết kế của Nhật Bản, đảm bảo chi tiết, đẹp mắt và rõ nét.

Từng hợp tác với hơn 3000 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt huyết và luôn hết mình sáng tạo.

Có dịch vụ đặt hàng lấy ngay và giao tận nơi.

Bạn có thể gọi qua số điện thoại của chúng tôi : 0868800636 – 0982294933.

Mẫu Bao thư đẹp gia công tại in mắt rồng

Mẫu phong bì thư A4
Mẫu phong bì thư A4
Máy in bao thư
Máy in bao thư
Máy in phong bì thư
Máy in phong bì thư
Phong bì A4
Phong bì A4
Phong bì thư A4
Phong bì thư A4
Phong bì thư A5
Phong bì thư A5
Tại mẫu phong bì thư
Tại mẫu phong bì thư
Thiết kế bì thư đẹp
Thiết kế bì thư đẹp
Bao thư A5
Bao thư A5
Bao thư giá sỉ
Bao thư giá sỉ
Bìa thư A4
Bìa thư A4

In ấn bao thư TPHCM
In ấn bao thư TPHCM
In bao thư lấy liền
In bao thư lấy liền
in bao thư số lượng ít
in bao thư số lượng ít

in bao thư theo yêu cầu
in bao thư theo yêu cầu
in bì thư
in bì thư
in phong bì A4
in phong bì A4
in phong bì thư
in phong bì thư
in phong bì TPHCM
in phong bì TPHCM

Kích thước phong bì a3

Gia công bao thư cho đám tiệc
Gia công bao thư cho đám tiệc

Bạn có thể gọi qua số điện thoại của chúng tôi : 0868800636 – 0982294933.

Hoặc gửi thông tin qua email: matrong.co@gmail.com để chúng tôi được phục vụ bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *