# In folder – Cách in bìa kẹp hồ sơ giá rẻ số 1

in folder

In folder Mắt Rồng,✅ xưởng in bìa kẹp hồ sơ giá rẻ, ✅ kích thước bìa folder chuẩn, ⭐_⭐_ ⭐ gia công tỉ mỉ đẹp, sắc nét, ⭐_⭐_⭐ in folder số lượng ít. Click xem bảng giá Sỉ.✅

In folder là việc sản xuất một ấn phẩm, dung để đựng tài liệu. Kẹp folder còn có vai trò rất quan trọng, để quảng cáo thương hiệu. Bìa kẹp file thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế và là một trong những yếu tố gây ấn tượng và chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác,…

Folder hay còn gọi là bia kep ho so hoặc bìa đựng cv, folder giấy. Với sứ mệnh của nó, phải đảm bảo in bìa kẹp hồ sơ chuyên nghiệp thì mới có bìa folder đẹp. Khi in bì hồ sơ phải lựa chọn, đơn vị làm folder chuyên nghiệp. Từ kích thước bìa folder cho đến in bìa, in bìa đựng hồ sơ, in bia ho so, in bìa kẹp hồ sơ phải theo quy chuẩn cụ thể.

in folder
in folder

in folder

In folder hay được in bằng công nghệ in offset. In offset là 1 công nghệ in được ưu tiên hàng đầu vì màu sắc, và độ bền cao.

Tại hệ thống xưởng in mắt rồng, chúng tôi hiểu và biết quý khách cần gì về bìa folder. Vì thế, chúng tôi luôn cập nhật những thiết bị mới nhất. Và hiện đại, để đáp ứng nhu cầu in bìa folder của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên của đơn vị làm folder. Đều được chúng tôi, lựa chọn khắt khe nhất và tay nghề cao nhất.

Minh chứng cho những điều trên, là chúng tôi đã hoạt động hơn 15 năm trên thị trường. Và sản xuất ra bìa đựng cv, bìa folder,

bìa kẹp file cho hàng chục ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

In bìa kẹp hồ sơ là gì ?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu in bìa kẹp hồ sơ là gì nhé?

Nghe đến in bìa kẹp hồ sơ, bạn sẽ nghĩ đến các tập tài liệu trên kệ tủ. Loại bìa folder chúng tôi muốn, giới thiệu hoàn toàn khác nhau. Bìa kẹp file là một loại bìa cứng dùng để chứa tài liệu, giấy tờ, hợp đồng… .

In bìa kẹp hồ sơ chia làm 2 loại:

 • Bìa kẹp file:

Bìa kẹp file bằng nhựa, là loại túi nhựa đựng tài liệu được bán rất phổ biến tại nhà sách. Đây là loại in bìa kẹp hồ sơ phổ thông, thích hợp với nhiều cá nhân khác nhau. Này thường không in nội dung, lên bế mặt của bìa đựng cv.

 • in bìa kẹp hồ sơ

In bìa kẹp hồ sơ là loại bìa folder, có thiết kế folder đầy đủ thông tin công ty. Đây là việc in bìa kẹp hồ sơ, bằng nhiều công nghệ khác nhau lên bề mặt của folder. Nó là bìa folder đẹp, xuất hiện hầu như mọi nơi trong công ty. Mỗi phòng, mỗi bàn của nhân viên đều xuất hiện folder này. Trong các cuộc hợp, cuộc giao dịch, buổi đàm phán, hội nghị khách hàng, hợp báo… in bìa kẹp hồ sơ đẹp, giữ cho tài liệu được bảo mật tốt hơn. Hình ảnh công ty, chuyên nghiệp hơn trong mắt mọi người.

in bìa hồ sơ đẹp
in bìa hồ sơ 1000 cái

in bảng giá

Bảng giá in folder số lượng ít

Bảng giá in folder số lượng ít
Bảng giá in folder số lượng ít tại in mắt rồng

Bảng giá in folder số lượng nhiều

Bảng giá in folder số lượng nhiều
Bảng giá in folder số lượng nhiều tại in Mắt Rồng

In bìa folder ở đâu ?

 • In bìa đựng hồ sơ hay in bìa folder là một công việc, tưởng chừng đơn giản. Nhưng tìm kiếm đơn vị làm folder , để làm công việc in bìa folder phải trải qua một quá trình tìm hiểu, lựa chọn rất kỹ càng.
 • Từ việc lựa chọn ý tưởng In bìa kẹp hồ sơ như thế nào, kích thước bìa folder có chuẩn không. Folder giấy có đủ độ giày, theo yêu cầu không. Quá trình in bìa kẹp hồ sơ, có khép kín không. Thành phẩm in bìa folder khi bàn giao. có giống mẫu đã duyệt không.
 • Đó là điều bạn cần ở một công ty quảng cáo thiết kế in folder chuyên nghiệp, nhanh chóng. Hãy đến với hệ thống xưởng in bìa kẹp hồ sơ Mắt Rồng của chúng tôi !
 1. Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
 2. Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động.
 3. Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in folder tphcm đúng tiêu chuẩn
 4. Có thể in liên tục 24/24 (Nếu khách hàng cần gấp và nhiều)

In folder tphcm

Công ty in folder tại tphcm

In Mắt Rồng là công ty in folder tphcm, nhiều năm qua. Chúng tôi đúc kết, rất nhiều kinh nghiệm in bìa kẹp hồ sơ. Muốn chia sẻ, cùng quý khách hàng. Đó là kinh nghiệm về quy cách in folder chuẩn nhất và những cải tiến quan trọng giúp folder hiệu quả nhất. Mời các bạn, đón xem ngay dưới đây.

Lưu ý và khi đặt in folder tphcm:

 • Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT
 • Bảng giá trên chưa bao gồm phí thiết kế. Phí thiết kế 200.000đ – 300,000đ/mẫu
 • Màu sắc khi in folder trên lệch 10 – 15 % trên màn hình máy tính
 • Ngoài kiểu chuẩn tay gấp 7cm thì còn có những kiểu khác như tay gấp 2 bên, có gáy giữa, tay gấp cao…. Tùy vào từng loại nên tốt nhất hỏi kỹ lại yêu cầu của khách để tính giá cho chính xác.
in folder tphcm
in folder tphcm

In folder nhanh, In folder lấy liền

Kích thước folder chuẩn in nhanh

Đối với việc in folder số lượng lớn, 500 cái hay 10.000 in offset là sự lựa chọn duy nhất. Mà khi in bìa kẹp hồ sơ bằng công nghệ in offset, thời gian thường dư giả rất nhiều. Vì thế nếu kích thước folder chuẩn không đạt được, bộ phận kỹ thuật sẽ có thời gian sửa chữa hoặc báo lại với khách hàng để tìm cách giải quyết.

Tuy nhiên trong trường hợp “in folder nhanh, in folder lấy liền”. Việc chỉnh sửa thiết kế và đợi phản hồi của khách hàng, khá mất thời gian. Như thế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thời gian in folder nhanh. Cuối cùng ảnh hưởng đến, tiến độ công việc in folder lấy liền. Việc này sẽ tạo ra, những thất thoát không đáng có.

Vì thế chúng tôi khuyên, nên chuẩn hóa thiết kế folder ngay từ đầu để tránh tình trạng bị động như trên. Việc xác định kích thước folder chuẩn in nhanh, là việc cần thiết phải làm trước khi thiết kế folder. Nếu đã lỡ thiết kế rồi, cũng hãy dành chút thời gian chỉnh sửa cho phù hợp. Dù sao khi mang file đến nhà in họ cũng sẽ chỉnh sửa lại cho đúng chuẩn thôi.

in folder nhanh
in folder nhanh

Kích thước folder chuẩn:

 • Kích thước thành phẩm: 22 x 31cm.
 • Khổ trải thân folder: 44 x 31cm, cấn giữa gập đôi.
 • Khổ trải thân có tràn lề: 44.4 x 31.4cm.
 • Tay gấp chuẩn 7cm theo khuôn bế có sẵn, khuôn đã có phần bế nhét card visit.\
 • Cán màng mờ/ màng bóng 1 mặt
 • Số lượng tối thiểu: không hạn chế.

Khổ trải folder tính luôn tay gấp:

Khổ trải folder tính luôn tay gấp. Tùy theo số lượng tay gấp, mà kích thước khổ trải của folder khác nhau. Dưới đây là, một số ví dụ cơ bản.

 • Folder 1 tay gấp 7cm. Kích thước khổ trải thiết kế: 45.5 x 38cm(44cm + 1.5cm mép dán  x 31cm + 7cm tay gấp)
 • Folder 2 tay gấp 7cm. Kích thước khổ trải thiết kế: 47 x 38cm(44cm + 1.5cmx2 = 3cm mép dán  x 31cm + 7cm tay gấp)
 • Folder 1 tay gấp chữ L 10cm. Kích thước khổ trải thiết kế: 54 x 41cm(44cm + 10 tay gấp phải  x 31cm + 10cm tay gấp dưới)

Kích thước đường cấn nhét card visit.

Để thiết kế phần này, thì bạn phải biết chính xác kích thước của card visit. Để in bìa kẹp hồ sơ, có kích thước đường cấn nhét card visit phù hợp. Nếu không biết kích thước chính xác, hãy chọn kích thước lớn nhất để làm nhé. Card visit có 3 kích thước thông dụng:

 • KT in card visit KTS chuẩn : 9 x 5.5cm
 • Name card in offset chuẩn: 8.8 x 5.3cm
 • Card visit nhỏ gọn: 9 x 5cm

Các bạn xem kích thước folder chuẩn ví dụ ở trên để thiết kế cho chính xác. Đặc biệt là khi đặt in nhanh folder thì các thông số trên phải chính xác để tiết kiệm thời gian nhé.

in folder lấy liền
in folder lấy liền

In folder số lượng ít

 • Khi nhu cầu sử dụng folder không nhiều, in folder số lượng ít là giải pháp phù hợp. Nhưng thường thì nhà in yêu cầu, phải trên 500 cái thì mới in bìa kẹp hồ sơ được. Như vậy dẫn đến tốn kém chi phí, mà hiệu quả lại không cao.
 • Với phương châm hướng đến khách hàng, chúng tôi đã có nhiều giải pháp. Như in ghép bài folder để đáp ứng nhu cầu in folder số lượng ít  của bạn. In nhũ kim, lên bìa folder có sẵn,… in bìa folder bằng máy in kỹ thuật số khổ lớn. Mà vẫn đảm bảo giá thành tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí in bìa kẹp hồ sơ.
in folder số lượng ít
in folder số lượng ít

in folder giá rẻ

Những lỗi nghiêm trọng khi in folder giá rẻ  dẫn đến không đạt được hiệu quả như mong muốn:

 • Hình ảnh sản phẩm không lôi cuốn.
 • Chất lượng giấy in folder giá rẻ tphcm kém.
 • Màu sắc không hài hòa, sinh động.
 • Không được nhà in tư vấn về quy cách in.

Với phương châm hướng đến khách hàng, chúng tôi đã có nhiều giải pháp. Như in ghép bài folder để đáp ứng nhu cầu in folder giá rẻ của bạn. Mà vẫn đảm bảo giá thành tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí in bìa kẹp hồ sơ.

in folder giá rẻ
in folder giá rẻ

Một số mẫu in folder đẹp tham khảo

In bìa kẹp hồ sơ tài liệu cơ bản.

Loại mẫu folder, được in bìa kẹp hồ sơ tài liệu cơ bản. Là loại bia kep ho so tài liệu đơn giản nhất, là bìa kẹp đựng vừa A4. Với 1 tai gấp có đường cấn bế card visit. Đây là loại in bìa kẹp hồ sơ được sản xuất phổ biến, in offset số lượng lớn.

Bìa hồ sơ với 2 tai gấp

Một số công ty, dùng bìa hồ sơ với 2 tay gấp. Sử dụng cho công việc, có nhiều tài liệu cần chuẩn bị mỗi cuộc họp. Họ sẽ chọn in bìa kẹp hồ sơ, kiểu bìa đựng tài liệu 2 tai gấp. Chi phí đắt hơn 1 tí, nhưng lại có ích hơn rất nhiều.

In bìa kẹp hồ sơ gấp 3

 • Dạng in bìa kẹp hồ sơ gấp 3, là dạng brochure gấp 3 thu nhỏ. Có thêm phần tai gấp, như folder thông thường. Đây là một trong những mẫu in bìa kẹp hồ sơ công ty đặc biệt mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.
 • Với dạng in bìa kẹp hồ sơ gấp 3, bạn sẽ có thể lưu nhiều thông tin hơn. Nói cách khác, dạng in bìa kẹp hồ sơ gấp ba này có thể coi như một cuốn catalogue hoặc profile công ty thu gọn.
 • Những thông tin cơ bản về công ty, sản phẩm chủ lực của công ty có thể được giới thiệu trong bìa folder giấy. Mọi người nhận được bìa folder, đều sẽ có thông tin về công ty bạn.
 • Với dạng in bìa kẹp hồ sơ gấp 3 ngày, bạn cũng có thể chọn làm 3 tai gấp hoặc 1, 2 cái tùy vào yêu cầu. Nhưng tốt nhất chúng tôi nghĩ dạng 1 tai gấp ở giữa là tiện dụng & lịch sự nhất rồi.

In bìa kẹp hồ sơ tài liệu bằng giấy mỹ thuật

 • In bìa kẹp hồ sơ tài liệu bằng giấy mỹ thuật, là làm bằng giấy mỹ thuật. Giấy mỹ thuật là một dòng giấy, bao gồm rất nhiều loại giấy. Trong đó có rất nhiều loại giấy, rất cứng rất thích hợp dùng làm để in folder.
 • Một số giấy mỹ thuật có định lượng trên 400gsm, cực kỳ cứng cáp. Vô cùng thích hợp, in bìa kẹp hồ sơ. Tuy nhiên những loại giấy mỹ thuật quá dày, sẽ không thể in được.
 • In folder Mắt Rồng, có nhiều phương pháp gia công đặc biệt khác có thể giúp. In folder ép kim thông tin, logo công ty là một trong những cách giải quyết rất hay mà chúng tôi muốn tư vấn đến bạn.
 • Với in bìa kẹp hồ sơ tài liệu bằng giấy mỹ thuật, thì không phải là loại bìa hồ sơ giá rẻ. Do giấy mỹ thuật cơ bản rất đắt, tiền giấy chiếm một khoảng khá lớn. Khi chọn in bìa kẹp hồ sơ tài liệu giấy mỹ thuật, rất sang chảnh và chuyên nghiệp. Nếu kinh phí dồi dào, thì đừng ngần ngại in folder bằng giấy mỹ thuật ngay.

Mẫu tai gấp Folder dạng chuẩn

Mãu tai gấp folder dạng chuẩn, là loại tay gấp folder chuẩn. Nếu bạn không nói gì, đa số các xưởng in folder sẽ chọn loại tai gấp này cho bạn. Một tai gấp 7cm, bế cấn card visit, nằm bên phải folder. Màu sắc, tính theo màu sắc chủ đạo của thiết kế folder.

Tai gấp cao – tai gấp dày

Tai gấp cao – tai gấp dày, là loại bìa folder đặc biệt. Nó làm tăng sức chứa nội dung folder, tăng diện tích thiết kế trên folder. Thay vì làm 2 tai gấp, chúng ta có thể chọn làm folder sử dụng tai gấp cao. Kích thước tai gấp khoảng 7 – 10cm, độ cao 0.5cm mỗi chiều.

CÁC MẪU FOLDER SỬ DỤNG TAI GẤP ĐẶC BIỆT

Những dạng tai gấp đặc biệt này thường được sử dụng cho các loại folder cao cấp. Tham khảo thêm các loại in folder cao cấp tại link.

Trên đây là các mẫu tay gấp folder, phổ biến nhất trên thị trường. Trên đó chỉ là các mẫu có sẵn, đã từng in. Tất nhiên chúng tôi có thể tạo ra. những mẫu thiết kế folder – thiết kế tay gấp folder phù hợp với yêu cầu của bạn.

Nếu bạn đã có file thiết kế folder, hãy email cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra miễn phí chất lượng file in và báo lại cho bạn.

Nếu bạn chưa có file thiết kế, chúng tôi sẽ thiết kế luôn cho bạn. Nhanh – rẻ – đẹp với dịch vụ thiết kế folder theo yêu cầu của chúng tôi.

Cần tư vấn và báo giá in folder hãy liên hệ ngay theo thông tin trong mục liên hệ hoặc liên hệ vào hotline bên dưới. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm.

bìa đựng cv
bìa đựng cv
bìa folder
bìa folder đẹp cho công ty xi măng
bìa folder đẹp
bìa folder đẹp giá rẻ
bìa kẹp file
bìa kẹp file cao cấp màu đen
bia kep ho so
bia kep ho so 2 tay gấp
đơn vị làm folder
đơn vị làm folder giá rẻ tại hcm
folder
folder giá sỉ
folder giấy
folder giấy kraft màu nâu
in bìa
in bìa giấy mỹ thuật cao cấp
in bìa folder
in bìa folder gia công
in bìa đựng hồ sơ
in bìa đựng hồ sơ giá rẻ
in bìa hồ sơ
in bìa hồ sơ 500 cái
in bìa kẹp hồ sơ
in bìa kẹp hồ sơ
in bì hồ sơ
in bì hồ sơ tay gấp 3

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *